ยอดฟอลโลว์นางเอกดัง ขึ้นมาติดอันดับท็อป

ต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกสาวสวยที่ฝีมือการเเสดงนั้นไม่ธรรมดาเลยค่า สำหรับสาวขวัญ อุษามณี ที่เข้าวงการบันเทิงตั้งเเต่ยังเด็กๆ ซึ่งที่ผ่านมาสาวขวัญนั้นก็มักจะมีผลงานออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ

นอกจากนี้สาวขวัญยังทำธุรกิจเครื่องสำอางค์เเละบริษัททำความสะอาด รวมไปถึงการเปิดร้านทำเล็บ ทำให้สาวขวัญประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเลยค่า

ล่าสุด ชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้าไปตั้งกระทู้สงสัยใน pantip หลังจากที่ 2 เดือนมานี้ ยอดคนฟอลโลว์อินสตาเเกรมของสาวขวัญสูงถึง 3-4 เเสนคน

จนสามารถขึ้นอับดับท็อปเท็นกับดาราคนอื่นๆ โดยชาวเน็ตได้ตั้งคำถามถึงเรื่องนี้ว่า ” เกิดอะไรขึ้น ยอด IG ขวัญ อุษามณี ทำไมถึงพุ่งสูง !!! เดือนสิงหาคม – กันยายน ยอดพุ่งสามแสนกว่า!!”

ซึ่งหลายคนยังเข้ามาคอมเมนต์ถึงประเด็นนี้ด้วยว่า -ซื้อยอดค่ะ เพราะนางทำธุรกิจ ไอจีก็เหมือนพอตไว้ใช้ขายงานมันต้องสร้างโปรไฟล์ให้น่าเชื่อถืออยู่ตลอด

ที่ผ่านมายอดฟอลต่อวันหลักร้อย อยู่ดีๆหลักพันหลักหมื่น ซึ่งเกินความเป็นจริงมาก เทียบกับดาราที่มีกระแสตลอด ยอดยังไม่ขนาดนี้นะคะ

-ปีนี้นางมีกระแสจากงานอะไรอ่ะหรือไปดังที่ต่างประเทศเหมือนพวกซีรีส์วาย จากผลงานอะไร ตกข่าวหรือนางcall out การเมือง

-จริง แปลก ผลงานยังไม่มี แต่ยอดพุ่งเพราะทำธุรกิจรึเปล่า

-ซื้อป้ะ หรือยังไง

-น่าจะเพราะธูรกิจแม่บ้าน

ซึ่งหลังจากที่ชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์ถึงประเด็นที่เกิดขึ้นว่า สาวขวัญซื้อยอดให้กับตัวเองอยู่รึเปล่านั้น ทางด้านเเฟนคลับของเจ้าตัวก็ได้ออกมาปกป้องสาวขวัญด้วยว่า -คนที่ว่านางซื้อยอดอะ อคติไปป่ะตัวเองไม่ชอบไม่ฟอล คนอื่นต้องเหมือนเหรอดิฉันว่าตามมาจาก tiktok ค่ะ

-กดเข้าไปดู คนอาหรับมาฟอลเยอะอยู่นะคะสงสัยชอบจากฟ้าจรดทรายกัน

-พี่ฉอด ถอดจาก สายรุ้ง ต่อด้วย แม่นาคพระโขนง ออกรายการต่างๆ WP 3HD เยอะอยู่นะ ล่าสุดพี่ฉอดก็เรียยกกลับร่วมงานอีก สามีเงินผ่อน คู่ ไม้ 2เดือนที่ผ่านมา ขวัญ ไม่ว่างเลย

-ปังมากกกก งงใจคนบอกซื้อ ถ้าซื้อยอดขวัญคงซื้อตั้งแต่แรกแล้ว ไม่ใช่มาซื้อสองเดือนนี้ สติค่ะ คนอย่างขวัญนะถ้าซื้อยอดนังคงเอาเงินไปซื้อของกินยังจะเวิคกว่า

-ช่วงโควิดว่างๆกัน สงสัยนั่งดูละครย้อนหลังแล้วเกิดคิดถึงวันวานกันรึป่าวคะเนี่ย ละครขวัญสมัยก่อนคือดีหลายเรื่องจริง สนุกด้วย ทุกวันนี้ยังย้อนดั่งดวงหฤทัย ฟ้าจรดทราย เจ้าสาวสลาตันอะ 😀 งานนี้จะจริงเท็จเเค่ไหน คงต้องรอให้เจ้าตัวมาตอบเองเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:pantip