นายห้างประจักษ์ชัย โพสต์หลักฐาน

กลายเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจไม่น้อยเลยค่ะ สำหรับทาง ครูไพบูลย์ แสงเดือน กับทางอดีตภรรยาอย่าง เอ๋ มิรา ที่ตอนนี้ทั้งคู่นั้นมีการฟ้องร้องกันเกิดขึ้น โดยทาง ครูไพบูลย์ ฟ้อง เอ๋ ในข้อหาหมิ่นประมาท ส่วนทาง เอ๋ ฟ้องร้อง ครูไพบูลย์ ในข้อหาพรากผู้เยาว์ และยังมีการฟ้องแบ่งสินสมรสอีกด้วย

ซึ่งเรื่องนี้เองแฟนคลับของท้ั้ง 2 ฝ่ายก็ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดทางด้านของ นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ ผู้ดูแล เอ๋ ก็ได้มีการโพสต์ภาพร่วมเฟรมกับ เอ๋ และ ทนายเก่ง ศรีศิวารา ผู้ที่รับดูแลเรื่องคดีให้กับ เอ๋

โดยนายห้างประจักษ์ชัย ระบุว่า “#ทนายเก่งตีรถเข้ากทม.ฉีดวัคซีน เอ๋ ฉีดเข็ม2มีไข้ทั้งวันวานนี้…เรื่องร้องกล่าวโทษ ฟ้องร้องคดีจึงขอเลื่อนเป็นวันพรุ่งนี้(ทั้งยังได้เอกสารเด็ดมาจากบ้านผู้ใหญ่บ้านมาเพิ่มอีก จึงต้องใช้เวลารวบรวมหลักฐาน)”

แล้วล่าสุด นายห้างประจักษ์ชัย ก็ได้มีการโพสต์หลักฐานเด็ด โดยอ้างว่านี่คือเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อ 7 ปีที่แล้ว และอีกเรื่องหนึ่งที่เกิดขึ้นเมื่อ 3 ปีที่แล้วเกี่ยวกับครูคนหนึ่ง ประมาณว่าในอดีตนั้นเคยล่วงละเมิดทางเพศเด็กที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ

โดยระบุว่า “#จากนี้เราไม่ควรเรียกว่า”ครู”เพราะท่านลาออกจากอาชีพครูเเล้ว มันจะทำให้องค์กรครู สถาบันครูเสียหายเพราะญาติพี่น้องเพื่อนพ้องผมก็เป็นครูเยอะ.เรื่องมีอยู่ว่า”เมื่อ7ปีที่เเล้วณ.บ้านผู้ใหญ่บ้านเเห่งหนึ่งมีการเเจ้งความ

เเละตกลงไกล่เกลี่ยกันฐานล่วงละเมิดทางเพศ กับผู้เยาว์อายุ16ปี เเละเมื่อ3ปีที่เเล้วผู้ชายคนเดียวกันนี้มีการกระทำชำเราเด็กอายุ14ปี…ถ้าในปัจจุบันผู้ชายคนนี้ยังไม่ลาออกจากครู ท่านจะอาจมีตำเเหน่ง”ครูผู้ชำนาญการการ กระทำชำเรา”

….พี่ๆทนายหลายๆท่านๆยังไม่มีข้อมูล คอยติดตามไปเรื่อยๆครับอย่าพึ่งวิพากษ์ถ้าไม่รู้จริง…มันจะเข้าข่ายหิวแสง” ทั้งนี้เองทางด้านของ นายห้างประจักษ์ชัย ก็ไม่ได้ระบุชื่อเอาไว้แต่อย่างใดว่าครูคนที่กล่าวถึงนั้นเป็นใคร

ชาวเน็ตคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ครูผู้ชำนาญการกระทำชำเรา”รางวัลถ้วยตรา🐊ต้องเข้าแล้ว! , เละตุ้มเป๊ะ ละละเละตุ้มเป๊ะ ละเละตุ้มเป๊ะละ ละละเละตุ้มเป๊ะ ละละเละตุ้มเป๊ะ ละละเละตุ้มเป๊ะ ละละเละตุ้มเป๊ะ ละละเละตุ้มเป๊ะ​ มาร้องเพลงเสยๆค่ะ​ #SAVEเอ๋มิรา , เอามันอายจนได่มุดขี่ดินแห้งหนีเทิ่งผัวเทิ่งเมียเลยจร้า #เว้ามาล่ะข่อยล่ะซังๆอยากเอาเกิบเหยียบขี้ไปฟาดปากมัน

ฝากเพลงแน่ครับ ผู้พากษ์ผู้เยาว์ หรือ บักพากผู้เยาว์ สนใจทักหาผมครับ , รอจ้า , สุ้ๆค่ะ , ตามค่ะ , ได้นอนบ่น้อบัดนิ ‼️🐼🐼 , จัดมันหนักๆเเน่บักปอบทั่งยางมันนิซังหลายทั่งผัวทั้งเมีย ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดจะจบลงอย่างไร ต้องติดตามกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณ : ประจักษ์ชัย ไหทองคำ