ละคร กระเช้าสีดา กลับมาออนแอร์อีกครั้ง

กลับมาออกอากาศให้ชมกันอีกครั้งแล้วละค่าาา สำหรับละคร กระเช้าสีดา ทางช่อง One 31 นำแสดงโดย นุ่น วรนุช , กรีน อัษฎาพร , ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล และก็อต จิรายุ หลังก่อนหน้านี้ต้องหยุดการถ่ายทำไปเพราะสถานการณ์การระบาดของโควิด-19

แต่ต้องบอกเลยว่าการกลับมาออนแอร์อีกครั้งก็ทำแฟนๆบ่นกันระนาว เพราะหลายคนก็คาดหวังว่าการกลับมาครั้งนี้จะเป็นตอนใหม่ แต่ช่องดันฉายใหม่ให้ดูตั้งแต่ Ep ที่ 1 งานนี้เลยทำให้แฟนละครไม่โอเคสุดๆเพราะหลายคนก็กำลังลุ้นกับเนื้อเรื่องที่กำลังเข้มข้น

รวมถึงมองว่าตอนตัดตัวอย่างออกมาก็เป็นตอนใหม่ แต่พอมาเริ่มก็ฉายซ้ำซะอย่างนั้นเลยทำให้แฟนละครหลายคนไม่พอใจสุดๆซึ่งก็ได้ออกมาบ่น ไม่ว่าจะเป็นเพจของช่อง รวมไปถึงแฮชแท็กของละคร เอาเป็นว่าจะว่ายังไงกันบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

-รอดูตอนใหม่มาเป็นเดือนๆ แต่สุดผิดหวังมาก เพื่อ????????

-ลงบอกว่า เริ่มตอนแรก เรากลับมาแล้ว ให้ทุกคนหายคิดถึง ไม่ต้องรอกันแล้ว เอ่อไอเราก็เข้าใจว่า เริ่มตอนใหม่ที่ตัดจบไป ผิดหวังมากตัดจบไปเถอะ ไม่ต้องมาเล่นแล้ว นานเหลือเกิน

-เรื่องมันเดินไปถึงจุดที่คนจิ้นพระเอกกับนางเอกแล้วค่ะ !! ใครจะมาอินความรักของนางเอกกับสามีเก่า คิดอะไรอยู่ถึงเริ่มตอน 1 ทำไมไม่รู้ใจคนดูถึงขนาดนี้ !!!!! ดิฉันผู้อินกับละคร ยังเปลี่ยนช่องหนี ทางช่องตรรกะประหลาดสุดๆ ใครจะอยากดูตอนเดิม ทั้งๆ ที่เขายังไม่รู้ตอนจบคะ?!!! นี่ไม่ใช่ละครรีรันนะคะ !!!! ปสดมาก

-แย่หลอกคนดู ลงตัวอย่างตอนใหม่แต่เล่นตอนเก่า คุณหลอกดาว?

-รอผิดหวังมากเอาของเก่ามาเล่นคิดว่าจะต่อเนื่องผิดหวังจิงรอมา3เดือน

-นึกว่าจะเล่นต่อเนื่อง ต้องดูเริ่มใหม่อีก แอบผิดหวัง

-รอ=ผิดหวัง คิดว่าตอนใหม่???

-รอดูผิดหวังมากๆเอาตอนเก่ามาให้ดูอีกทุกคนที่ติดตามเขารอดูตอนไหม่ค่ะ

-ควรเอาตอนใหม่มาฉายนะ เพราะเรื่องมันเดินมาสนุกมากๆแล้ว แบบพิงค์สู้แล้วอ่ะ แต่พอย้อนมาเริ่มตอน1ใหม่คือฟีลมันดรอปเกินไป น้ำพิงค์ยังเนิบๆใจดีอยู่เลย ถ้าอยากย้อนจริงก็หาช่วงเวลาซักช่วงทำมาราธอนก็ได้นิ แอปอ้ายฉีอี้ก็ดูย้อนหลังได้ นี่กว่าจะได้ดูพิงค์สวีทกับอำพน ก็รอยาวไป #กระเช้าสีดา

-xูงงมาก คือแบบแล้วอาทิตย์นึงมีสองวัน กว่าจะเล่นไปจบตอนเก่า เหมือนรออีกเป็นเดือน ทำเพื่อ!!! ทำเพื่ออะไรค๊า ไม่งั้นก็ไม่ต้องมาบิ๊วให้xูตื่นเต้นปะ #กระเช้าสีดา

-ทำแบบนี้เรตติ้งกลับจะยิ่งไม่ดี ฐานคนดูเก่าที่แน่นๆ อาจจะหลุดไปเลย เพราะไม่รู้ว่าต้องกลับมาดูตอนไหนถึงจะต่อจากของเดิม #กระเช้าสีดา

-แต่เอาจริงการที่ฉายใหม่อีกรอบคือเห็นเลยว่าแต่ก่อนรำนำจะใช้อารมณ์แบบเด็กแต่ตัวอย่างตอนใหม่นี่คือแบบคนละคนแล้ว#กระเช้าสีดา #กระเช้าสีดาEp1

-ล่ะจะบอกพบกันอีกครั้งล่ะลงสปอยตอนใหม่เพื่ออะไร ก็บอกรีรันไปดิ แบบชมความสนุกอีกครั้งก่อนตอนใหม่จะมา อะไรงี้ คนรอมันเซงอะ #กระเช้าสีดา

ทำเอาแฟนๆหลายคนผิดหวังสุดๆเลยละค่ะเพราะคิดว่าจะได้รับชมตอนใหม่ เพราะหลายคนก็มองว่าจริงๆถ้าอยากจะให้ดูตั้งแต่เริ่มก็ใช้เวลาอื่นก็ได้ เช่นออนแอร์มาเรื่อยๆจนมาถึงวันที่กลับมาออนแอร์ตอนใหม่อีกครั้ง

เอาเป็นว่าแฟนๆก็ติดตามไปก่อนละกันเนอะ ซึ่งก็น่าจะอีกเป็นเดือนเลยกว่าจะได้รับชมตอนใหม่ ก็คิดซะว่าเป็นการทบทวนความจำเกี่ยวกับตัวละครไปละกันค่ะ เวลามีเหตุการณ์อะไรในปัจจุบันจะได้รู้สึกอินไปกับตัวละครได้

ขอบคุณข้อมูล : #กระเช้าสีดา