กลัฟ-เจนนี่ เผ ยภาพฟิตติ้งละครใหม่

เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเลยละค่าาา สำหรับละครเรื่องใหม่อย่าง มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ทางช่อง 3 ของผู้จัดคนเก่งอย่าง ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา เพราะได้ดึงตัวพระเอกหนุ่มหน้าหวาน กลัฟ คณาวุฒิ นักแสดงที่แจ้งเกิดจากซีรีย์วายมาเป็นพระเอกเต็มตัวครั้งแรก

แถมยังได้ประกบคู่กับนางเอกซุปตาร์รุ่นพี่อย่าง เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ซึ่งก็เป็นการคัมแบ็คกลับมารับงานละครในรอบหลายปีของเจนนี่ด้วยละค่ะ ทำเอาแฟนๆฮือฮากันสุดๆ ซึ่งไม่นานมานี้พระเอกของเราก็ได้ออกมาโพสต์ภาพสปอยเบื้องหลังด้วย จะเป็นยังไงไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด พระเอก-นางเอกของเราก็พร้อมใจกันออกมาปล่อยภาพฟิตติ้งให้ได้ติดตามกันแล้ว ในแคปชั่นว่า “ฝากละครเรื่องใหม่ของเราด้วยนะคะ ❣️ กั๊ต & คุณวา กับ “ มัดหัวใจยัยซุปตาร์ “ #firstlookurmymakeup”

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า Congratulations Baby🎉👏🌻 , nyesel liat foto yg ke 2🥲 , ว้าวๆ อยากดู 🔥 , Omgggg 😍😍😍 , Chemistry 🙈🔥 so so excited for the Lakorn. We always here to support you ❤️

เขิลเหรอลูกแม่รอชมหนูยุครับ😍😍👏👏 , So excited for your lakorn babie 😍😍 , Excited for your new journey Kana💖, This is his new series .plz dont attack pjanie naaa wanjaai she already married . And THIS IS ONLY DRAMA 🙌

โอ๊ยยยย เรียกได้ว่าเคมีดีงามตั้งแต่ภาพฟิตติ้งเลยละค่ะ เพราะแค่ภาพฟิตติ้งก็ทำแฟนๆฟินแล้ว เชื่อว่าถ้าละครออนแอร์เมื่อไหร่จะต้องได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากเลยละเนอะแถมไม่ได้ปังแค่ในไทยเท่านั้นด้วย

เพราะแฟนๆต่างชาติของหนุ่มคนนี้ก็รอติดตามผลงานอยู่ เชื่อว่าน่าจะเป็นอีกหนึ่งละครของช่อง 3 ที่ฮิตไปถึงต่างประเทศแน่นอนเลย เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้กับนักแสดงรวมถึงทีมงานทุกคนด้วยนะคะ

เดินหน้าถ่ายทำกันแบบนี้แล้วอีกไม่นานเกินรอแฟนๆก็คงจะได้รับชมผลงานการเป็นพระเอกเรื่องแรกของ กลัฟแล้วละค่ะ แถมยังเป็นผลงานการคัมแบ็คในรอบหลายปีของนางเอกดังอย่าง เจนี่ ด้วย

เพราะเจนี่ก็ห่างหายไปจากการรับงานละครหลายปีเลยทีเดียว เชื่อว่ากลับมาคราวนี้จะต้องปังอย่างแน่นอน ยังไงก็ส่งกำลังใจให้กับพระ-นางทั้งคู่ด้วยนะคะและถ้าละครออนแอร์เมื่อไหร่เราจะรีบออกมาอัพเดททันที

ขอบคุณข้อมูล : @ gulfkanawut