อั้ม พัชราภา อวดโมเมนต์หายากคู่ ไฮโซพก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่หวานกันมากจริงๆ ค่าาา สำหรับคู่ของซุปตาร์ตัวแม่แแถวหน้าของวงการบันเทิงอย่าง อั้ม พัชราภา และไฮโซหนุ่มหล่อ พก ประธานวงศ์ ซึ่งทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันมาได้สักพักแล้ว

และดูเหมือนว่าทั้งคู่จะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ

แถมมีเวลาว่างมื่อไหร่ก็มักจะเติมความหวานให้กันและกันตลอดเลยค่าาา ขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานแล้วยังต้องยกธงขาวให้กับทั้งคู่ จนงานนี้แฟนๆ อดลุ้นไม่ได้เลยว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีมาให้เฮกันสักที

ล่าสุด ทำเอาแฟนๆ ฟินจนต้องจิกหมอนไปตามๆ กัน เมื่อสาวอั้ม หย่อนภาพคู่หวานๆ ในไอจีสตอรี่ พร้อมกับระบุแคปชั่นสั้นๆ แต่รู้เลยว่าใส่ใจวันสำคัญนี้มากแค่ไหนว่า

“ช้าไปนิด happy anniversary อยู่ทนอยู่นาน” โดยทางไอจี aumpok_forever ได้แชร์สตอรี่ของสาวอั้ม พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ความรักก็เหมือนจิ๊กซอร์ คนที่ใช่คือชิ้นส่วนที่ลงตัว🤍🥰#happyanniversary #อั้มพก #pa#aum_patchrapa #pokphornprapha”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายเลยค่าา

ขอให้ทั้งคู่มีความสุขมากๆค่ะ 😍😍 , คู่คุณมีเสน่ห์และคุณ​เป็นคู่รักดาราคู่เดียวที่ตามฟอล​ ❤️❤️😘ขอให้รักกันนานตราบเท่านานค่ะ🎉🎉🎉🎉🎉 , ไม่รู้จะขอบคุณยังงั้ยดีค่ะ

คุณอั้มทำให้เรามีความสุขมาก เล่นไอจีก็เพราะคุณทั้งสองนี่ล่ะค่ะ , น่ารักที่สุดเลย ขอให้รักกันไปนานๆๆเลย😍😍 , รอซุปตาร์ตัวน้อยแล้วล่ะ❤️❤️ , ฟินเลยค้าแอด😍

แหม่ๆ เรียกได้ว่าหวานไม่มีแผ่วจริงๆ เลยนะคะ สำหรับคู่นี้ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานกี่ปีก็ยังคงหวานกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่ทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ ค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:aumpok_forever , aum_patchrapa