เปาวลี ลูกสะใภ้ เผ ยนิสัย ป๋ากิ๊ก

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักร้อง-นักแสดงสาว เปา เปาวลี เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้แต่งงานและสร้างครอบครัวกับ เอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ ลูกชายของพิธีกรคนดังอย่าง ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ

ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เคยออกมาอัพเดทด้วยว่าหลังจากที่แต่งงาน ก็มีความสุขมากกว่าเดิม และมีมุมสวีทหวานกันมากขึ้น ซึ่งทางครอบครัวของฝ่ายชายอย่างคุณพ่อนั้นก็ดีมาก เอาเป็นว่าจะเล่าถึงพ่อสามีหรือป๋ากิ๊ก ไว้ว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่า

ซึ่งหลังจากที่แต่งงานและใช้ชีวิตคู่มานาน 2 ปี เปาวลีก็ได้ออกมาเปิดใจถึงชีวิตคู่ในรายการ z story และได้เผยนิสัยจริงๆของ ป๋ากิ๊ก ไว้ด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าในจอกับนอกจอนั้นไม่เหมือนกันเลย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

เปา : ป๋ากิ๊กที่หลายคนอยากรู้ดุไหม ต้องบอกว่าไม่ดุเลย ภาพตอนที่ทำงานพ่อจะเคร่งเครียดหน่อย แต่ตอนอยู่ที่บ้านเค้าจะมีมุมน่ารักกับคุณแม่ สำหรับเราเองพ่อใจดีกับเรามากๆ มีอะไรพ่อก็จะแนะนำ สอนหลายอย่างเลย

เปา :  อย่างช่วงโควิด พ่ออยากให้ลองในเรื่องพิธีกร อยู่บ้านเราก็ฝึกไลฟ์ ฝึกการพูด พ่อก็สอนในเรื่องของการทำงานด้วย แล้วก็สอนเรื่องการวางตัว คือคุณพ่อมีประสบการณ์ บางอย่างเราต้องเจอเก็บไม่ต้องเก็บมาคิดอะไรมาก

เรียกได้ว่าในจอกับนอกจอไม่เหมือนกันเลยละค่ะ เพราะในจอดูเหมือนดุและตั้งใจทำงาน แต่นอกจอก็เป็นคนใจดี แถมยังช่วยสอนประสบการณ์การทำงานเกี่ยวกับวงการบันเทิงให้กับสาวเปาอีกด้วย

เพราะป๋ากิ๊กเองก็อยู่บนเส้นทางของพิธีกรมานานหลายสิบปี จึงมีประสบการณ์เกี่ยวกับการทำงานพิธีกร รวมถึงการวางตัวในวงการเป็นอย่างมากเลยละค่ะ เชื่อว่าสาวเปาจะต้องได้รับประสบการณ์ดีๆอีกเพียบแน่นอน

ไม่แน่ว่าช่วงสั่งสมประสบการณ์การเป็นพิธีกรในช่วงโควิดนี้ อาจจะทำให้เปาได้มาเอาดีทางด้านสายพิธีกรก็ได้ค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้ดารา-คนดังหลายคนก็หันมาเอาดีทางด้านพิธีกรกันมากขึ้น

ซึ่งก็มีงานที่หลากหลายรวมถึงได้พบเจอกับคนใหม่ๆอยู่ตลอดด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้เปาด้วยนะคะ พ่อสามีช่วยดันและสนับสนุนแบบนี้จะต้องไปได้สวยในเส้นทางนี้แน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : รายการ z story