ณิชา สลัคลุคสาวหวาน

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน ซึ่งไม่ว่าเจ้าตัวจะได้รับบทบาทไหนก็สามารถตีบทแตกได้กระจุยกระจายเลยค่ะ ทำเอาแฟนๆ ละครต้องอินไปตามๆ กัน สำหรับสาว ณิชา ณัฏฐณิชา

ด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่เป็นจำนวนมาก ปัจจุบันก็ยังคงมีผลงานมาให้แฟนๆ ได้ชมอยู่เรื่อยๆ

และทุกครั้งที่สาวณิชาออกมาโพสต์ภาพอวดลุคต่างๆ ในไอจี ก็มักจะเรียกยอดไลค์และคำชมจากบรรดาแฟนคลับได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่าา

ล่าสุดสาวณิชา ทำเอาไอจีไฟลุก เมื่อเจ้าตัวได้ปล่อยเซ็ตภาพสุดแซ่บชนิดที่ใครเห็นแล้วต้องร้องว้าวกันเป็นแถว โดยณิชา ได้สลัดลุคจากสาวหวานที่แต่งตัวน่ารักๆ

มาเป็นสาวเซ็กซี่สุดมั่นที่จัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม และที่ทำเอาต้องตะลึงกันเป็นแถวคงหนีไม่พ้นเสื้อสีดำขับผิวเนียนผ่อง ที่แหวกช่วงหน้าอกหน้าใจ ดาเมจแซ่บความพลุ่งพล่าน

โดยณิชาได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “🦇 Get ready for the Saint Laurent Women’s Summer 22 Show by Anthony Vaccarello to be revealed on September 28th @ysl”

งานนี้ทำเอาเพื่อนพ้องและบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความแซ่บของสาวณิชากันอย่างถล่มทลายทีเดียวค่าา..

อื้อหืออออออออออออออออออออออออออออ, เฮ้ยยย , สวยมากกกกก🔥🔥🔥🔥🔥 , โหหหหหหหหห ได้เวอร์ , ปังปุ🖤🖤🖤🖤 , โอ้โหห ร้ายๆ , ที่สุดดดด…..🖤🖤🖤 , ดีมากกกกกก , โหยลูกกกกกก🔥🔥🔥 , อื้ออออหื้ออออ😳🖤🔥น้องงง มัน แซบ มากก😍😍

แหม่ๆ ลุคนี้ของสาวณิชาทำเอาแฟนๆ ต้องร้องว้าวไปตามๆ กันเลยนะคะ เพราะส่วนมากแฟนๆ จะเห็นเจ้าตัวในลุคใสๆ ซะมากกว่าค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:nychaa