คิมเบอร์ลี ปล่อยภาพ ทริปเที่ยวทะเล

ต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ ซึ่งเจ้าตัวเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมากจริงๆ ค่ะ มีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็มักจะออกกำลังกายฟิตหุ่นอยู่เป็นประจำ

ทำให้ไม่ว่าเจ้าตัวจะหยิบจับชุดไหนมาใส่ก็สวยเป๊ะปังไปหมด แถมทุกครั้งที่สาวคิมเบอร์ลีออกมาโพสต์ภาพในไอจีก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับได้อย่างถล่มทลาย

และดูเหมือนว่าตอนนี้เจ้าตัวจะแฮปปี้กับความรักกับพระเอกหนุ่มหล่ออย่าง หมาก ปริญ เป็นอย่างมาก เพราะถึงแม้ว่าทั้งคู่จะคบหาดูใจกันมานานถึง 8 ปีแล้ว

แต่ก็ยังคงหวานกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่ะ มีแต่ทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ แถมมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ

ล่าสุด สาวคิมเบอร์ลี ก็ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่าาา เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพนุ่งบิกินี่ตัวจิ๋วสีแดง อวดความแซ่บ พร้อมกับระบแคปชั่นว่า

“บาวแล้วๆ💕” งานนี้ทำเอาเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความแซ่บของสาวคิมเบอร์ลี

กันอย่างมากมายว่า แม่ !!!! สวย มาก เลิศ ที่ สุด ❤️🔥😍 👍🏻☕️ , โอ้วโห้วววววว!! 😮😮😮🔥 , โสยยยยยยยมากกกกก😍บิกินี่ตัวจิ๋วเซ็กซี่อย่างแจ๋วววววววอะ

พอแล้วๆ 🔥🔥🔥🔥 แค่นี้ก็ต้องดมยาแว้วววววว❤️❤️❤️ , อร้ายยยยยยยยย สวยมากคิมมี่ แต่พี่ว่าไม่เบานะ 😝😍❤️🔥🔥🔥 , ก็ไม่บาววน๊าา ความสวยอ่าา🥰ไม้เรียวอยู่หนายยยยย😂😂

แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าภาพเช็ตนี้ของสาวคิมเบอร์ลี่ ทำเอาแฟนๆ ใจสั่นไปตามๆ กันเลยนะคะ เพราะท่อนล่างของเจ้าตัวแซ่บมากจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:kimmy_kimberley