แอฟ ใส่สายเดี่ยว เปิดนิดโชว์หน่อย สวยออร่ามาก

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่มีแต่คนรักและติดตามค่ะ สำหรับ แอฟ ทักษอร เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าตลอดระยะเวลาที่อยู่ในวงการบันเทิงมานั้น แอฟ แทบจะไม่เคยมีข่าวเสียๆหายๆเลย อีกทั้งยังเป็นผู้หญิงที่มารยาทงดงาม อ่อนหวาน ใครอยู่ใกล้ก็ตกหลุมรัก

ทุกวันนี้ แอฟ มีความสุขมากเพราะได้อยู่กับลูกสาวคนสวยอย่าง น้องปีใหม่  2 แม่ลูกตัวติดกันแทบตลอดเวลาเห็นคุณแม่ที่ไหนก็ต้องเห็นลูกสาวที่นั่นด้วย มีโมเมนต์น่ารักๆของ 2 แม่ลูกออกมาบ่อยๆ

ที่สำคัญ น้องปีใหม่ นั้นยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยออร่าตามคุณแม่ไปแบบติดเลยค่ะ แถมยังมีผลงานในวงการบันเทิงออกมาให้ชื่นชมกันแล้วด้วย ที่สำคัญเป็นพรีเซนเตอร์แล้วด้วยค่ะ ทั้งสวย ทั้งเก่งจริงๆเลยค่ะ

แล้วสำหรับ แอฟ นั้นถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าตั้งแต่ที่กลับมาทำงานในวงการบันเทิงเหมือนเดิมนั้น แอฟ ก็ดูสวยออร่ามากขึ้น แถมยังได้ทำงานหลากหลายสไตล์มากยิ่งขึ้น ทำให้แฟนๆได้เห็น แอฟ ในหลายๆลุค

อย่างล่าสุด แอฟ ก็ทำเอาแฟนคลับตาค้างไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่หยิบชุดที่เป็นสายเดี่ยว สีเลือดหมูมาใส่บอกเลยค่ะว่าสวยปังไม่ไหวแล้ว ดูออร่าเปล่งประกายอย่างบอกไม่ถูกเลย

ไม่ต้องโพสต์ท่าอะไรมากมายแต่ว่าดูสวยแพงมากๆๆ แถมยังมีความแซ่บเบาๆด้วยการแหวกลึกเว้าข้างๆอีกด้วยนะคะ ใครที่ได้เห็นภาพเซ็ตนี้บอกเลยค่ะว่าดีต่อใจมากๆเหมือนโดนแม่แอฟ สะกดจิตใจไว้เลย

ต้องยอมรับจริงๆค่ะว่าชุดนี้เหมาะกับ แอฟ มากๆๆดูสวยแซ่บ แล้วไม่ใช่ดีแค่ชุดนะคะแต่ว่าคนใส่ก็คือที่สุดเหมือนกัน ผิวขาวออร่าเปล่งประกาย ใบหน้าสวยเป๊ะปังไร้ที่ติมากๆๆคนอะไรงดงามได้ขนาดนี้

งานนี้ทำเอาทั้งชาวเน็ตและคนในวงการบันเทิงต่างพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชม แอฟ กันสนั่นไอจีเลยทีเดียวค่ะ คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า แม่แอฟสวยมากค่า , สวยมว้ากกกกกกกกกกกกกกก ❤️ , แม่สวยมากกก😍

ลุคนี้พี่แอฟสวยแบบสวย สวยแบบสวยมากๆๆ(ก.ล้านตัว) สวยจนหัวใจหนูหยุดเต้น😂💗 , ดมยาดมก่อน😳 , สวยมากๆค่ะ😍😍😍😍😍 , แอฟสวยมากๆ❤️😮😍👏👍🌻🌻 โอ๊ยยยยสวยไม่ไหวแล้วแม่!

ขอขอบคุณ : aff_taksaorn