ฮาน่า โพสต์ภาพคุณแม่ สมัยสาวๆ

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดง-นางแบบสาว ฮาน่า ทัศนาวลัย และสามีหนุ่ม ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ เพราะว่าบ้านนี้น่ารักอบอุ่นมาก แถมยังมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด

และยังเป็นอีกหนึ่งครอบครัวตัวอย่าง เพราะต่างก็ให้เกียรติกันและกันแถมฮิวโก้นั้นก็ยังเป็นสามีในอุดมคติของหลายๆคนด้วยละค่ะ ซึ่งครอบครัวนี้ก็มักจะมีโมเมนต์ความน่ารัก อบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย ล่าสุด ก็มีโมเมนต์หายากมาฝากแฟนๆด้วย

เพราะล่าสุด สาวฮาน่าก็ได้ออกมาอวดรูปของคุณแม่ของตัวเองสมัยสาวๆ พร้อมแคปชั่นว่า “คุณนายบี ส่งมาถามว่า สาวๆแม่สวยมั้ย?? ช่วยตอบคุณยายเค้าให้หน่อยนะคะ 😂🤣❤️💋 #ยายสวยแหละดูออก”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 😍ลูกสาวแพ้อ่ะค่า สวยมากค่าาาาาแม่👏👏👏👏 , สวยมากกกกกกกกกกก, เหมือนน้องนาดา😊 , สวยมากเลย ตอนนี้ก็ยังสวย , สวยเหมือน นางสาวไทยเลยค่ะ , สวยมากค่ะ😍

สวยมากๆค่ะ👏👏👏❤️❤️❤️ , สวยยันเงาคะ 🔥 , 🤍🤍🤍🤍 , สวยยยยยยยยมากกกกกกกกก😍😍😍😍 , สวยมากค่ะ😍😍, สวยมากเลยค่ะ❤️❤️❤️ , สวยมากกกเลยค่ะ คุณแม่❤️❤️❤️❤️ , สวยมากเลยค่ะ😍😍😍

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยว่า คุณแม่สวยมากบางคนก็บอกเลยว่าสวยเหมือนนางสาวไทยเลย แหม รู้แล้วละค่ะว่าสาวฮาน่าได้ต้นแบบความสวยมาจากใคร ที่แท้ก็คุณแม่นี่เอง

ซึ่งฮาน่านั้นแม้จะไม่ได้สวยแบบพิมพ์นิยมแต่ก็สวยและเป็นเอกลักษณ์มาก ซึ่งก็สามารถมองได้ไม่เบื่อเลยละค่ะ แถมนอกจากจะมีความสวยแล้วเรื่องการวางตัวและให้เกียรติสามีนั้นก็ยืนหนึ่งเลย

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบสาวคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่

อินสตาแกรม hanahugo ของสาวฮาน่ากันได้เลย เพราะเจ้าตัวมักจะออกมาอัพเดทโมเมนต์ความน่ารักของลูกๆ และครอบครัวอยู่แล้ว ใครที่ไม่อยากพลาดความน่ารักของครอบครัวนี้ก็สามารถไปติดตามกันได้

ขอบคุณข้อมูล : @ hanahugo