นุ้ย สุจิรา โพสต์ อวดลุคล่าสุด

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว นุ้ย สุจิรา นอกจากนี้เจ้าตัวยังพ่วงตำแหน่งนางสาวไทยประจำปี 2544 อีกด้วยค่ะ ด้วยความที่นุ้ยเป็นคนเฮฮา อารมณ์ดี เป็นกันเอง เข้ากับคนอื่นได้ง่าย

ทำให้เจ้าตัวกลายเป็นที่รักของเพื่อนพ้องในการ และบรรดาแฟนคลับ และถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวจะอายุ 39 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่าาา

มีแต่ทวีคูณความสวยความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ เรียกได้ว่ากาลเวลาทำอะไรเจ้าตัวไม่ได้เลยจริงๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมาก ไม่ปล่อยให้ตัวเองดูแก่ ดูโทรมเลย

แถมพักหลังๆ มานี้จะเห็นได้ว่านุ้ยเปลี่ยนลุคบ่อยมาก ซึ่งแต่ละครั้งที่เจ้าตัวออกมาโพสต์ภาพในไอจีก็มักจะเรียกยอดไลค์และคำชมจากบรรดาแฟนคลับได้อย่างถล่มทลาย

ล่าสุด นุ้ยก็ทำเอาแฟนๆ ต้องตะลึงกันไปทั้งไอจี เมื่อเจ้าตัวได้โพสต์ภาพหลังจากเปลี่ยนลุคใหม่ ไม่ขายขำขอขายความเท่ๆ คูลๆ หั่นผมสั้นขยี้ใจสุดๆ สวยเก๋ดูดีไปอีกแบบ

แถมยังทำเอาหลายๆ คนจำเจ้าตัวแทบไม่ได้เลยทีเดียวค่ะ โดยนุ้ยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “มารักกับพี่มั้ยน้อง😄❤️ #สั้นไปเล้ย #อยู่ซือซือบ่เป็น #ทีมงานคุณภาพ #หน้าผมขย่มโลก

@grace_makeup369 @zam_zambe #ชุดสวยเป็นเหตุสังเกตได้ @styledby_oatmini” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์

ชมนุ้ยกันอย่างถล่มทลายว่า แผ่วๆบ้างก็ค้าบแม่!!! 🔥 , แม่ทำให้ได้รู้แล้วว่าผมไม่ต้องยาวก็มัดใจเทอได้ ตายกันทั้งด้อมแล้วแม่ 💚🤟🏻🔥 , วูบทั้งด้อมเลยค่าเเม่ลุคนี้🤟🏻❤️❤️

แค่นี้ก็มัดใจแล้วคะแม่💜🧡💜🧡 รักหมดใจแล้วจ้า , รู้สึกว่าจะวูบๆนะครับแม่😂😂❤️❤️ , แม่เท่ห์มากเลย , ลุคไหนก็คือปังไม่ไหวว❤️❤️❤️ , ปังมากแม่🔥 แหม่ๆ ดูเหมือนว่าลุคนี้จะได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:nuisujiraa