แมท ภีรนีย์ ลงภาพ เช็คอินพัทยา

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ เพราะเป็นอีกหนึ่งนางเอกแถวหน้าของช่อง 3 และมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด นอกจากนี้ยังคบหาดูใจกับหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ด้วย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าคู่นี้ก็คบหาดูใจกันมาหลายปีแล้ว แถมยังมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยละค่ะ ซึ่งแม้ว่าตอนนี้หนุ่มสงกรานต์จะต้องเข้าค่ายรับการฝึกเป็นเวลา 3 เดือน แต่สาวแมทของเราก็ยังไปเที่ยวและได้เช็คอินสถานที่เที่ยวรัวๆ

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ไปเที่ยวพักผ่อนที่พัทยาอีกแล้วละค่าาาา ซึ่งหลังจากที่ไปถึงก็มีภาพความแซ่บออกมาฝากแฟนๆทันที ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้งขาวทั้งแซ่บเลยละค่ะชุดนี้ เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สวยทุกวันเลยค่า รักมากกกก 😍❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , อดคอมเม้น ไม่ได้ สักรูป 😍😍😍สวยค่า เปรี้ยวเยี่ยวราด🔥🔥🔥สวยสุดๆ😍😍, น้ำลายไหลแย้ววว ของโปรดป้าเพ็ญค่ะ , กินคนเดียวไหวป่าวคะ ❤️❤️❤️

อิ่มแล้วค่ะ​ อิ่มตาอิ่มใจกับความสวยพี่แมท​ 😍💕 , สวยยยอีกแล้ว 😍 , น้องแมทสวยมาก.!!! 🔥🔥 , แซ่บทีละนิดวันต่อวันสบายตา , I love u matt peranee!❤️ , So look so sexsey❤️, น้ำอะไรคะน้องแมทน่าทานมากค่ะ❤️ , ชอบลุคนี้อ่ะค่ะ เกร๋ที่สุด ❤️

เรียกได้ว่าทั้งขาว ทั้งแซ่บเลยละค่ะชุดนี้ ทำเอาหลายคนชมไม่ขาดเลยว่าสวยเป๊ะมากและแม้เจ้าตัวจะชื่นชอบกิจกรรมลุยๆและเที่ยวทะเลอยู่บ่อยครั้งผิวก็ยังใส ออร่าอยู่ตลอดเวลาเลย

ผิวสวยใสแบบนี้ก็สมกับที่เป็นเจ้าของแบรนด์สบู่แล้วละเนอะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าแบรนด์สบู่ของเจ้าตัวก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก เพราะมีออเดอร์ตลอดๆแถมหลายคนยังกลับมารีวิวให้ด้วยว่าใช้ดีจริง

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะฝีมือทางด้านการแสดง เรียกได้ว่าเอาอยู่ทุกบบทบาทไม่ว่าจะเป็นนางเอกสายฮา หรือนางเอกสายดราม่าก็ตาม ไม่รู้เหมือนกันว่าจะมีละครเรื่องใหม่ออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันเมื่อไหร่

เพราะแฟนๆหลายคนก็เริ่มบ่นคิดถึงและอยากจะชมละครเรื่องใหม่ของแมทแล้วละค่ะ เอาเป็นว่าแฟนๆก็อดใจรอกันไปก่อนเนอะ ถ้ามีอัพเดทเกี่ยวกับละครเรื่องใหม่ออกมาเมื่อไหร่เราจะรีบนำมาอัพเดทกันเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ mattperanee