เจนนี่ รัชนก โผล่ตอบแฟนคลับ

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจ้าของค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งเจ้าตัวเป็นนักร้องหน้าใหม่ลูกทุ่งอินดี้ที่มาแรงเพียงชั่วข้ามคืน มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก

และแน่นอนว่าตอนนี้หัวใจของสาวเจนนี่ไม่ว่างแล้ว โดยเจ้าตัวกำลังคบหาดูใจกับหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล อยู่แถมมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสด

ได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ และเมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่ได้ควงแขนออกรายการด้วยกัน โดยเจนนี่เผยว่าตอบไม่ได้ว่าตอนนี้ท้องหรือไม่ เพราะประจำเดือนขาด 1 เดือน

และยังไม่ได้ตรวจ คุณแม่บอกถ้าน้องมาจริงก็ออกมาประกาศจัดงานแต่งเลย แต่ถ้าไม่มาก็ทำงานกันต่อไป เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆ ลุ้นกันหนักมากเลยทีเดียวค่ะ

ล่าสุด สาวเจนนี่ ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองผ่านทางเฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ ที่วันนี้เจ้าตัวมาในชุดเดรสสีสันสดใสลุคน่ารักๆ พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“ทุกเรื่องราวที่เกิดขึ้นในชีวิต มีข้อดีเสมอ ❤️” ทำเอาบรรดาแฟนคลับ เข้ามากไลค์กันอย่างรัวๆ แถมงานนี้ยังมีแฟนคลับรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ว่า

“คงได้ลูกสาวแน่ๆเลยแม่สวยหวานเชียววว❤️☺️” ทางด้านของสาวเจนนี่เองก็ได้เข้ามาตอบกลับแฟนคลับรายนี้สั้นๆ ว่า ” แง่” หลังจากนั้นแฟนคลับรายอื่นๆ

ก็เข้ามาคอมเมนต์ชมสาวเจนนี่กันอย่างมากมายว่า หวานกว่าอมยิ้มก็เธอนี้แหละ , ถ้ามีลูก​ ต้องได้ลูกสาวแน่นอนเพราะคุณแม่สวยและมีออร่ามาก​ เมื่อก่อนว่าสวยแล้วนะ​

แต่ตอนนี้สวยกว่าเดิมเยอะมาก☺️💕 , น่ารักมากพี่❤️ , หวานกรุบ ๆ , น่ารักมากเยย💗✨ แหม่ๆ เรียกได้ว่าพักหลังมานี้ออร่าความสวยของสาวเจนนี่เปล่งปลั่งมากๆ เลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:รัชนก สุวรรณเกตุ