น้องลลิน ลูกเเม่เนย โชว์สกิลเเต่งหน้าเอง

เรียกว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาวเนย โชติกา ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวมีน้องอคิณเเละน้องลลินเข้ามาเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัว ก็ทำให้สาวเนยเเฮปปี้กับการเป็นคุณเเม่มากๆ

เเต่ถึงเเม้ว่าสาวเนยจะผันตัวเป็นคุณเเม่ลูกสอง เเต่เธอก็ไม่ปล่อยให้ตัวเองโทรมลงเลยเเม้เเต่น้อย พร้อมทั้งเธอยังทำธุรกิจเครื่องสำอางค์ควบคู่กับการเลี้ยงลูกไปด้วย

เเละนอกจากความสวยเป๊ะปังของสาวเนยเเล้ว น้องลลินยังฉายเเววความน่ารักเหมือนกับคุณเเม่เข้าไปทุกวัน เเถมสาวน้อยยังเป็นเด็กที่ร่าเริงเเละยิ้มเก่งเอามากๆ

ซึ่งในเเต่ละวันสาวเนยยังมักจะออกมาอวดความน่ารักของน้องลลินให้กับพี่ๆเเฟนคลับได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ เเละสาวเนยยังมักจะหาชุดเเฟชั่นน่ารักๆ

มาให้น้องลลินได้ใส่อวดความน่ารักอีกด้วย เเถมอินเนอร์การโพสท่าของน้องลลินนั้นก็ไม่ธรรมดาเลยค่า ยิ่งโตก็ยิ่งเหมือนกับคุณเเม่เอามากๆ

ล่าสุด สาวเนยได้ออกมาอวดความน่ารักของน้องลลิน ขณะที่สาวน้อยได้หยิบเเป้งพับของคุณเเม่มานั่งเเต่งหน้า จนทำเอาเเม่เนยถึงกับเอ็นดูลูกสาวสุดๆ

พร้อมทั้งคุณเเม่ยังลงเเคปชั่นว่า ” น้องงงงง แม่ต้องจองเป็นพรีเซนเตอร์แล้วว😆😚แป้งแม่เอง @cho_cosmeticsเก้าอี้หวาย @kidd_thailandชุดว่ายน้ำ @babyvela.official”

เจอความน่ารักของสาวน้อยเข้าไป ก็ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับของน้องลลินต่างเอ็นดูในความไร้เดียงสาของสาวน้อยกันเพียบ เเเถมยังเเซวน้องลลินกันด้วยว่า ” ซับหน้าไม่พอ ซับหูไปด้วยเลย

โอ๊ยยยย เอ็นดูลูกกกกกก😍😍😍 แม่จ่ายค่าพรีเซนเตอร์ด้วยนะแม่😍😍😍,น่ารักไม่ไหว​❤️❤️❤️,นอกจากเอ็นดูน้อนแล้ว ตาก็เลยไปที่เข่า 5555555 ไม่ค่อยแสบเลยใช่มั้ยคะเนี้ย” น่ารักสมกับเป็นลูกเเม่เนยจริงๆ

คอมเมนต์ชาวเน็ต

เเซวน้องลลินกันเพียบเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:noeychotika