ครูไพบูลย์ ตอบชัด หลังไม่ค่อยโพสต์รูปลูกชาย

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงที่หลายคนให้ความสนใจค่ะ สำหรับทางด้านของ ครูไพบูลย์ แสงเดือน ที่ก่อนหน้านี้ฟ้อง เอ๋ มิรา อดีตภรรยาในข้อหาหมิ่นประมาท จนต่อมาทางด้านของ เอ๋ ฟ้องกลับ ครูไพบูลย์ ในข้อหาพรากผู้เยาว์ ซึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้นทั้ง 2 ฝ่ายมีการอัปเดตข้อมูลกันอย่างต่อเนื่อง

อย่างโพสต์ล่าสุดที่ ครูไพบูลย์ ระบุว่า “หยุดเถอะครับหยุดเอารูปเด็ก รูปลูกชายผม มาโพสต์มาสร้างกระแส หรือดราม่าต่างๆ ขอพื้นที่ให้เขา เรื่องนี้ควรจบลงด้วยดี หากมีเพียงเรา 2 คนคุย และตกลงกัน โดยไม่มีบุคคลที่ 3 มาคอยปั่นกระแส

ผมถอยออกมาแล้ว ลูกผมก็ดูแลอย่างดี ล่าสุดอาทิตย์เมื่อกี้เราก็คุยกันด้วยดี ผมให้มารับลูกถึงบ้าน ส่วนเรื่องฟ้องผมทำเพื่อปกป้อง รักษาเกียรติ ศักดิ์ศรี ครอบครัวของผม ขอแค่เธอมาคุยกับผม เรื่องมันเกิดที่เรา มันก็ต้องจบที่เรา

ที่สำคัญอย่าดึงลูกมาเกี่ยวข้องหากรักลูกมากพอ หยุดเถอะครับคนที่กำลังปั่น หยุดปั่นหยุดสร้างเรื่องราวให้วุ่นวาย ผมสงสารลูกผม ถ้ายังไม่หยุดเอาลูกมาปั่นกระแส ผมก็จำเป็นที่จะเอาลูกคืนมา ถ้าจะเอาเขามาเกี่ยวข้องแบบนี้ #ฮักสายแนน🤍”

แล้วถ้าใครที่ติดตามในเฟซบุ๊กของ ครูไพบูลย์ หรือว่าของ กระต่าย จะเห็นว่าไม่ค่อยได้โพสต์รูปของลูกชายอย่าง น้องเพลินเพลงพิณ สักเท่าไหร่นานๆทีจะมีมาให้แฟนคลับได้กดไลค์กดแชร์กันสักรูปหนึ่ง

ล่าสุด ครูไพบูลย์ ก็ออกมาเผยแล้วว่าทำไมถึงไม่ค่อยโพสต์รูปของ น้องเพลินเพลงพิณ ซึ่งสาเหตุนั้นก็เพราะว่าบางครั้งที่โพสต์รูปลูกก็มีมีบางคนเข้ามาต่อว่าใช้คำที่รุนนแรง หรือไม่ก็นำรูปของ น้องเพลินเพลงพิณ ไปตัดต่อต่างๆนานา

อย่างคอมเมนต์นี้ที่ชาวเน็ตถามว่า “รักครอบครัวนี้ อยากเห็นน้อง” ครูไพบูลย์ ตอบกลับว่า “ขอบพระคุณครับ ผมไม่ค่อยอยากโพสต์รูปลูกเลยครับกลัวว่าจะมีคนนำรูปน้องไปทำเสียๆหายๆเอาไปใส่หน้าคนนั้นคนนี้สงสารลูกครับ บางคอมเม้นท์ก็เม้นท์รุนแรงครับ”

และ “ไม่เห็นเอารูปลูกลงเลย อยากเห็น” ครูก็ตอบกลับว่า “กลัวเขานำรูปของลูกไปทำเสียๆหายๆครับ เพราะบางคนก็แสดงความคิดเห็นแรงมากครับ”  ซึ่งเรื่องแบบนี้คนที่เป็นพ่อเป็นแม่คงจะเข้าใจกันเป็นอย่างดี

สำหรับ ครูไพบูลย์ นั้นมีลูกชายทั้งหมด 2 คนคนแรก ชื่อน้องสายแนน คนที่2ชื่อ น้องเพลินเพลงพิณ แม้ว่าน้องสายแนนจะไม่ใช่ลูกแท้ๆของ กระต่าย แต่เธอก็รักและเอ็นดู น้องสายแนน เหมือนลูกแท้ๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : ไพบูลย์ แสงเดือน