แอนนี่ บรู๊ค โพสต์ร่ายยาว วิธีการเลี้ยงลูกชาย น้องฑีฆายุ

เป็นคุณแม่ที่สวยแล้วก็สตรองมากๆอีกหนึ่งคนค่ะ สำหรับ แอนนี่ บรู๊ค คุณแม่คนสวยของลูกชาย น้องฑีฆายุ เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า แอนนี่ นั้นเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องทำงานหาเงิน เพื่อมาดูแลลูกชาย และคุณแม่ที่ชรามากแล้ว

แม้ว่าที่ผ่านมานั้น แอนนี่ จะต้องเจอกับอุปสรรคต่างๆมากมายแต่ว่าเธอก็ไม่เคยคิดย่อท้อต่อสิ่งที่เกิดขึ้น ตรงกันข้างเธอกลับมีความมุ่งมั่งฝ่าฟันสิ่งร้ายๆ โดยมีกำลังใจที่แสนจะวิเศษนั่นก็คือ น้องฑีฆายุ นั่นเอง

ซึ่ง น้องฑีฆายุ นั้นบอกเลยค่ะว่าเป็นอภิชาตบุตรดีๆนี่เอง เพราะว่าไม่เคยทำให้คนเป็นแม่ต้องผิดหวังหรือว่าเสียใจเลย ตั้งใจเล่าเรียนหนังสือ เชื่อฟังคุณแม่ ช่วยงานบ้านคุณแม่ตลอด ขนาดทุกวันนี้ยังเดินไปโรงเรียนเลยเพราะโรงเรียนใกล้บ้านเช่า ช่วยประหยัดเงินค่ารถไปได้อีกหลายบาท

ล่าสุด แอนนี่ ก็ออกมาโพสต์ถึงวิธีการเลี้ยงลูกของตัวเอง เกี่ยวกับการเรียนออนไลน์ที่แม้ว่าลูกจะต้องอ่านหนังสือจนดึก หรือว่าไม่เข้าใจที่ครูสอนแต่ว่าตัวเองในฐานะที่เป็นแม่ก็จะไม่ช่วยลูกในการสอบปลายภาคเด็ดขาด ยอมรับในตัวลูกและไม่คาดหวัง

โดย แอนนี่ ได้ร่ายยาวถึง น้องฑีฆายุ ว่า”#ช่วงนี้นอนดึกหน่อยนะคะ อาทิตย์นี้รวมไปถึงอาทิตย์หน้าสอบปลายภาค ทั้งๆที่ไม่เข้าใจที่ครูสอนเลย?ไม่เคยติวเพราะแค่เรียนออนไลน์ก็ยัดเยียดหน้าจอมากพอแล้ว?

?แม่ ….ยอมรับตัวตนของลูกขอเพียงเห็นรอยยิ้มแบบนี้ก็เพียงพอ❤ไม่คาดหวัง ที่สำคัญ จะไม่โกงสอบ……! ?ไม่มานั่งบอกคำตอบให้ ไม่จ้างใครมาชี้คำตอบเพื่อให้ได้คะแนนผ่าน? เป็นพี่ป6 แล้ว ทำไม่ได้ คือไม่ได้ ไม่ผ่านคือไม่ผ่าน แต่ไม่โกงแน่นอน…!

❄ใครจะยังไงแม่แอนไม่ทราบ แต่แม่จะปลูกฝังลูกแม่แบบนี้ คะแนน ไม่ใช่ทุกอย่างของความสำเร็จในบั้นปลายของชีวิต❤”  เป็นอีกหนึ่งวิธีการสอนลูกที่ดีมากทีเดียวค่ะ ทำเอาชาวเน็ตพากันเข้ามาชื่นชมเป็นจำนวนมากทีเดียว

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า สุดยอดคุณแม่ครับ❤️❤️❤️ , คุนแม่น่ารักมาก ป้ายกให้หนู้ป็น”คุนแม่ดีเด่น” คะ?????????❤️❤️❤️❤️❤️ , จริงค่ะบ้านนี้ก็ไม่ทำค่ะให้ทำเองค่ะ , พี่ป.6ทั้งเก่ง+หล่อ

เห็นน้องตั้งแต่เล็กจนโต รู้สึกปลื้มใจมาก ที่น้องได้ดี เป็นลูกที่ดี น่ารักเก่งแบบนี้ ขอชื่นชมคุณแม่มากๆ , น้องเก่งมากๆคะน้องแอน ตัวเท่านี้รู้รับผิดชอบด้วยตัวน้องเองรักนะคะฑีลูกแม่แอน❤️ , ยิ่งโตยิ่งหล่อจังค่ะลูก❤️   เก่งมากๆน่าชื่นชมทั้งแม่ทั้งลูก

ขอขอบคุณ : annie_teekayu