คนดูไ ม่โอเค ละครรักต่างวัย

เชื่อว่าแฟนๆชาวไทยหลายคนต้องเป็นคอซีรีย์เกาหลีกันอย่างแน่นอนเลยละค่าาา เพราะว่ามีแต่พล็อตแปลกใหม่และพระ-นางที่หลากหลาย รวมถึงมีการทำการบ้านมาดีมาก เกี่ยวกับเรื่องนั้นๆไม่ว่าจะเป็นวงการแพทย์ , ทนายหรือตำรวจ แต่ต้องบอกเลยว่าแม้จะมีซีรีย์ที่ได้รับคำชมแล้ว บางเรื่องก็โดนคำด่าได้เช่นเดียวกัน

เช่นเดียวกับซีรีย์เรื่องใหม่ที่กำลังออนแอร์อย่าง Young Lady and Gentleman ซีรีย์รักโรแมนติกทางช่อง KBS เพราะหลังจากที่ออกอากาศตอนแรก คนดูก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นในเชิงลบกันอย่างมากมาย เพราะปัญหาความต่างระหว่างวัย

เพราะนำเสนอเรื่องราวของเด็กผู้หญิงอายุ 13 ปีคนหนึ่งที่ได้พบกับชายอายุ 27 ปี ซึ่งต่อมาก็ได้นำไปสู่พล็อตหลักของเรื่องราวความรักต่างวัยเมื่อโตขึ้น เพราะเรื่องนี้ชาวเน็ตก็มองว่าไม่เหมาะสมหรือเปล่า จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ชาวเน็ตก็ได้คอมเมนต์เกี่ยวกับเรื่องนี้เลยว่า นี่มันแย่มากเลยนะ , ทำไมทีมผลิตถึงโฟกัสกับเรื่องช่องว่างระหว่างอายุขนาดนี้ ฉันไม่ชอบเลยที่เขาทำฉากแบบนี้ ,ร้องเรียนไปยังฝ่ายผลิตของ KBS เถอะ เรื่องนี้ยอมไม่ได้จริงๆ

ถ้าพวกเขาอยากมีความสัมพันธ์ที่พัฒนาขึ้นแบบธรรมชาติ พวกเขาควรใช้ช่วงอายุ 20 และ 34 ปีนะ , ฉันชอบนะเวลาที่ดูคู่รักที่อายุห่างกันแต่นี่มันไม่ใช่ ฉันจะโทรหาตำรวจทันทีถ้าเห็นคนอายุ 27 ปีคุยกับเด็ก 13 แบบนี้

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเกาหลีไม่โอเคมากๆเลยละค่ะ สำหรับฉากที่นางเอกวัย 13 ปีได้เจอกับพระเอกวัย 27 ปี แม้จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ปูไปสู่เรื่อง แต่หลายคนก็ยังมองว่าไม่เหมาะสมอยู่ดี ซึ่งหลายคนก็บอกว่าถ้าอยากได้ฟิลต่างวัยน่าจะเริ่มต้นสัก 20 กับ 34 แบบนี้จะดีกว่า

แหม งานนี้ก็ต้องอยู่ที่วิจารณญาณของแต่ละคนแล้วละค่ะ เพราะถ้ามองตามอายุเด็กอายุ 13 ก็ยังอยู่แค่ช่วงเข้า ม.1อยู่เลย ไม่แน่ว่าถ้าบ้านเรามีละครแบบนี้ออกมาก็อาจจะโดนดราม่าล่อลวงเด็กเหมือนกันก็ได้

ก็ต้องมารอดูกันว่าทางช่องใหญ่อย่าง KBS จะมีวิธีการจัดการกับเรื่องนี้ยังไง รวมถึงจะมีการออกมาขอโทษผู้ชมหรือเปล่า เพราะประเด็นดราม่าแค่น้อยนิดแต่อาจจะส่งผลกระทบกับเรตติ้งของละครเรื่องนี้เลยก็ได้

แม้จะพึ่งออนแอร์แต่ก็เจอกับคำวิจารณ์ทางด้านลบเลยละค่ะ ก็ต้องมารอดูกันว่าการเล่าเรื่องหลังจากนี้จะเป็นยังไง ตอนแรกๆอาจจะไม่ถูกใจคนดูแต่เรื่องราวหลังจากที่โตขึ้นมาแล้วอาจจะโอเคก็ได้ ยังไงก็รอดูก่อนเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : kpop.youzab