ปอนด์ สามีนุ้ย โพสต์ภาพโรงเรียน หลังน้ำขึ้นเต็มตลิ่ง

เรียกว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาวนุ้ย สุจิรา เเละสามีหนุ่มปอนด์ ชยพล ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่มีลูกชายลูกสาวอย่างน้องรพี เเละ น้องรดา เข้ามาเติมเต็มชีวิตคู่ สาวนุ้ยก็ทุ่มเททุกอย่างเพื่อลูกๆมาโดยตลอด

นอกจากนี้สาวนุ้ยยังเปิดโรงเรียนให้ลูกสาวเรียน เป็นโรงเรียนนานาชาติ Thai International School – TISบนเนื้อที่กว่า 30 ไร่

ที่จังหวัดปทุมธานี ทุ่มเงินกว่า 1.2 พันล้านบาท เพื่อขยายเป็นธุรกิจของครอบครัว เเละขึ้นชื่อว่าโรงเรียนนานาชาติ การสร้างอาคาร สิ่งอำนวยความสะดวก

พร้อมการเฟ้นหาบุคลากรที่มีคุณภาพทั้งจากในเเละต่างประเทศ โดยทางโรงเรียนได้เน้นการเรียนการสอนตามเเบบอเมริกัน ที่ตั้งเเต่ชั้นเตรียมอนุบาลจนถึง ม.6

โดยค่าธรรมเนียมเเรกเข้า 120,000 บาท ค่าธรรมเนียมการศึกษาต่อปีสำหรับระดับเตรียมอนุบาลถึงอนุบาล 3 ปีละ 300,000 บาท ประถมศึกษาปีที่1-5 ปีละ 450,000 บาท

เเละค่าเนียมเนียมการศึกษาต่อปีที่เเพงที่สุดนั้น คือสำหรับชั้น ม.ปลาย ปีละ 600,000 บาท เเต่จากสถานการณ์น้ำท่วมในตอนี้ ทำให้หลายพื้นที่ต่างมีน้ำท่วมสูง

รวมไปถึงโรงเรียนเเห่งนี้ของสาวนุ้ยที่ตั้งอยู่ใกล้ริมเเม่น้ำเจ้าพระยายังเริ่มมีน้ำขึ้นเต็มตลิ่ง โดยหนุ่มปอนด์ได้ออกมาเผยว่า “รายงานสถานการณ์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ริมสะพานปทุมธานี 1 ตอนนี้น้ำขึ้นมาเต็มตลิ่งแล้ว ภายใน3วัน 😂 อาทิตย์ที่แล้วยังแห้งอยู่เลย ถ้ายังขึ้นต่อเนื่อง อีก 1 เมตรจะท่วมโรงเรียนแล้ว 😭#thaiinternationalschool #flooding”

ซึ่งหลังจากที่หนุ่มปอนด์ได้ออกมาโพสต์ข้อความก็ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาให้กำลังใจหนุ่มปอนด์เป็นจำนวนมาก เเละขอให้พ้นวิกฤตนี้ได้เร็วๆด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:pondyentafo