หนูเล็ก โพสต์ภาพ อวดความหล่อของลูกชาย น้องวิน

เป็นผู้หญิงที่สวยและเก่งมากๆอีกหนึ่งคนค่ะ สำหรับ หนูเล็ก ก่อนบ่าย เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า หนูเล็ก นั้นเป็นคนที่ขยันทำมาหากินมากๆๆ ทั้งทำงานในวงการบันเทิง แล้วก็ขายของออนไลน์มากมายเลยด้วย ทุกวันนี้มีบ้านหลังใหญ่ มีรถหรูหลายคันเลยด้วย

ที่สำคัญ หนูเล็ก มีครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆๆ โดยหลังจากที่ หนูเล็ก แต่งงานกับสามีเอก เอกวุฒิ ทั้งคู่ก็มีทายาทด้วยกันเป็นลูกชายชื่อว่า น้องวิน ที่ผ่านมาทั้งคู่ก็ช่วยกันเลี้ยงลูกอย่างมีความสุข

ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า หนูเล็ก นั้นขายเสื้อผ้าด้วยซึ่งเป็นเสื้อผ้าจากแบรนด์ของ หนูเล็ก เองเลยด้วยมีลูกค้าเข้ามาซื้อกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ ซึ่ง หนูเล็ก กับสามีก็ทำกันเองทุกขั้นตอนไม่ได้จ้างใครเลยด้วย

ซึ่งความขยันของ หนูเล็ก กับสามีนั้นก็ได้ถ่ายทอดไปยังลูกชายหัวแก้วหัวแหวนไปแล้วค่ะ เพราะว่าทุกวันนี้ น้องวิน ก็จะพยายามเข้ามาช่วยเหลืองานอะไรเล็กๆน้อยๆ เห็นพ่อกับแม่ทำก็อยากจะทำตามให้ได้บ้าง น่ารักจริงๆเลยค่ะ

ที่สำคัญหนุ่มน้อยนั้นยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความหล่อมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วด้วยความที่เป็นลูกหลานชาวใต้ทำให้ น้องวิน นั้นเป็นหนุ่มน้อยที่คมเข้มมากๆ คิ้วก็ดก ขนตาก็งอนยาว จมูกก็เป็นสันเลยด้วย

อย่างล่าสุดที่ หนูเล็ก อวดภาพของน้องวิน  ที่ทำท่าทางหลากหลายอารมณ์ ทั้งทำหน้าทะเล้น ทำหน้านิ่ง ที่สำคัญทำหน้าหล่อด้วยค่ะ  บอกเลยค่ะว่าหล่อคมเข้าสเต็ปของหนุ่มใต้มากๆๆๆ

โดย หนูเล็ก ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “จะอารมณ์ไหนแม่ก็รัก #พี่win #เก็บไว้ให้วินดู” แหมๆๆขนาดยังเด็กก็เริ่มฉายแววความหล่อมากขนาดนี้ แล้วถ้าโตเป็นหนุ่มเต็มตัวขึ้นมาคงจะหล่อจนสาวๆตามกรี๊ดแน่เลยค่ะ

โอ๊ยยยยลูกชายหล่อตั้งแต่เด็กแบบนี้สงสัยว่าคุณแม่คงจะต้องเตรียมสกรีนว่าที่ลูกสะใภ้ซะแล้วค่ะ หรือไม่แน่นะคะว่าอีกไม่นาน น้องวิน อาจจะมีงานในวงการบันเทิงให้พี่ๆได้ชมก็ได้

งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า หล่อทุกอิริยาบถ , คิดอะไรอยู่เน้อพี่วิน , คมเข้มมากครับพี่วิน , รักน้องวินคับ  หล่อมากๆๆทำเอาใจละลายไปตามๆกันเลยทีเดียว

ขอขอบคุณ : nulek_gaga