อดีตนางเอกช่องดัง เผ ยผลงานแรกกับ ช่องวัน

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวสุดฮอตที่ทั้งสวยทั้งแซ่บขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ แซมมี่ เคาวเวลล์ ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวได้ผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระเรียบร้อยแล้วหลังจากที่หมดสัญญากับค่ายต้นสังกัดอย่าง ช่อง 7 HD

ก็มีข่าวแว่วๆออกมาว่า สาวแซมมี่ เตรียมจะมีละครเรื่องใหม่กับทางช่องONE 31 แต่ก็ยังไม่แน่ชัดว่าเรื่องอะไรงานนี้ทำเอาแฟนๆลุ้นหนักตื่นเต้นไปตามๆกันเลยทีเดียว

ล่าสุด ก็ได้ถูกเปิดเผยออกมาแล้ว สาวแซมมี่ จะได้รับบทเป็น เมทินี ในละคร สายรุ้ง จากบทประพันธ์ของ ทมยันตี ที่ทาง CHANGE2561 ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุม

ของพี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Chief Executive Officer (CEO) บริษัท CHANGE2561 ได้เลือกหยิบผลงานมารีเมคใหม่

ซึ่งเรื่องราวที่เป็นความทรงจำความรักมั่นคงของผู้หญิงชื่อ เมทินี ต่อผู้ชายคนที่เธอเรียกอย่างรักใคร่ และอบอุ่นในทุกครั้งที่เอ่ยถึงว่า พี่ภาคย์

แต่ที่สุด หัวใจแข็งแกร่ง ทนและเก็บความทุกข์ความขมทุกอย่างไว้กับตัวเอง ปวดร้าว ชิงชัง จนภาพแห่งวันคืนเก่าๆ ก็ไม่สามารถรั้งเธอใช้เหล้ากล่อมหัวใจตัวเองจนเป็นแอลกอฮอล์ลิซึ่ม

สาวแซมมี่ ก็ได้มาเข้าเวิร์กชอปกับทาง Bew’s Act things เพื่อปรับจูนการแสดง และทำความเข้าใจบทให้มากขึ้น และ สาวแซมมี่ ก็ได้เปิดใจมาว่า ต้องขอขอบคุณ พี่ฉอด และทาง CHANGE2561

ที่ให้โอกาสกับตัวเองมากๆอีกครั้ง สำหรับเรื่องนี้รู้สึกตื่นเต้นและท้าทายมากกับบท เมทินี เพราะเป็นตัวละครที่มีเรื่องราวมากมาย แต่จะเป็นอย่างไรนั้นฝากติดตามในละคร สายรุ้ง กันนะคะ ทางช่องวัน 31 ด้วยนะคะ

งานนี้แฟนๆรอติดตามกันเป็นจำวนมากเลทีเดียว ต้องสนุกมากแน่นอนเลยอีกไม่นานแฟนละครก็คงจะได้ชมกันในเร็วๆนะคะ ตื่นเต้นแทนจริงๆเลยนะเนี้ย

ขอบคุณข้อมูล : sammycowelll , change2561