คิมเบอร์ลี่ ปล่อยภาพลงไอจี

เรียกได้ว่าช่วงนี้ชีวิตดี๊ดี สำหรับนางเอกสาวสุดฮอต คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ หวานใจของพระหนุ่มหล่อ หมาก ปริญ หน้าที่การงานก็กำลังรุ่งมากๆมีผลงานออกมาให้แฟนได้ติดตามชมมากมาย

ทั้งละคร โฆษณา พรีเซนเตอร์ ฯลฯ เรียกได้ว่าปังไม่ไหวแล้วค่าแถมก่อนหน้านี้เจ้าตัวยังได้รับรางวัลระดับเอเชียอีกด้วยมีแฟนคลับทั้งในประเทศและต่างประเทศ ฮอตจริงอะไรจริง

ส่วนเรื่องความรักตอนนี้ก็ราบรื่นดี จนมีข่าวลือออกมาว่าทั้ง สาวคิมเบอร์ลี่ กับ หนุ่มหมาก เตรียมจะมีแพลนวิวาห์กันในปลายปีนี้ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะใช่คู่นี้หรือเปล่า

ก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปนะคะ ก็คงไม่ใช่คู่นี้เพราะเคยเผยไว้ว่ายังไม่รีบอยากเก็บเงินให้ได้เยอะๆก่อน ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ได้ควงกันไปเที่ยวพักผ่อนกันที่ทะเลเกาะสมุย

และถือว่าทริปนี้เป็นทริปฉลองครบรอบความรักคบ 8 ปีด้วย โชว์หวานกันสุดๆทำเอาคนโสดอิจฉาตาร้อนกันหนักมาก แอบลุ้นให้อีกฝ่ายทำเซอร์ไพรส์

ล่าสุดทริปเที่ยวเกาะสมุย สาวคิมเบอร์ลี่ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพเด็ดนุ่งน้อยชิ้นใส่ชุดเกาะอกและกางเกงขาสั้นสีดำเข้าชุด พร้อมแคปชั่นว่า ” I could never in a hundred Summers get tired of this.. 🏝 ”

งานนี้ทำเอาหลายๆคนถึงกับตะลึงตาแตกกับหุ่นสุดเป๊ะปังของ สาวคิมเบอร์ลี่ นับวันเธอยิ่งสวยแซ่บขึ้นเรื่อยๆเลยนะเนี่ยหากย้อนกลับไปก่อนหน้านี้เธอมีรูปร่างที่หนาๆ

จนถูกชาวเน็ตบางคนบูลลี่ แต่ตอนนี้เธอกลายมามีรูปร่างดีเอวเอสแถมยังมีซิกแพคอีกด้วยมองมุมไหนก็ดูสวยเป๊ะทุกมุมเลยทีเดียวค่า

งานนี้สาวๆหลายต่อหลายคนคงอยากมีหุ่นดีๆแบบนี้กันหนักมากขอเคล็ดลับด่วนๆเลยค่า คนอะไรก็ไม่รู้เนอะทั้งสวย แซ่บ เก่งครบเครื่องมากอิจฉาหวานใจหนุ่มเลยนะเนี่ย

ขอบคุณข้อมูล : kimmy_kimberley