ภาพปัจจุบัน น้องอ้อย ลูกแม่ลำยอง

นำกลับมารีรันให้ได้ชมกันอีกครั้งแล้วละค่าาา สำหรับละครดังในอดีตอย่าง ทองเนื้อเก้า ทางช่อง 3 นำแสดงโดยนางเอกสาว นุ่น วรนุช และพระเอกหนุ่ม ณัฐวุฒิ สกิดใจ ซึ่งเป็นเรื่องราวของ ลำยอง สาวมากผัวที่ใช้ชีวิตประมาทจนเจอกับจุดจบที่ไม่สวย

ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้ก็เป็นผลงานชิ้นโบว์แดงของ นุ่น เลยละค่ะ เพราะได้รับคำชมเยอะมากรวมถึงได้รับรางวัลจากหลายเวทีเลยด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้นักแสดงเด็กในเรื่องก็โตเป็นหนุ่มสาวกันหมดแล้ว บางคนโตจนถึงขั้นมารับบทของผู้ใหญ่ได้แล้ว

ในวันนี้ เราก็จะพาไปส่องภาพลูกสาวคนเล็กที่ยืนหนึ่งเรื่องการร้องไห้อย่าง น้องอ้อย กัน เพราะตัวละครนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่คนดูสงสารหนักมาก เพราะเป็นเด็กที่ไม่แข็งแรง จึงชอบร้องไห้งอแง และถูกแม่ลำยองทิ้งขว้างให้อยู่กับพี่ชายอยู่บ่อยๆ

ซึ่งคนที่มารับทนี้ก็คือนักแสดงเด็กอย่าง น้องฮานะ วิชญพร คุณาอนุวิทย์ นั่นเอง ซึ่งตอนนี้ น้องฮานะ ก็ได้โตเป็นสาวเรียบร้อยแล้วละค่ะ ทำเอาพี่ๆลืมภาพเด็กหญิงขี้แงที่เอาแต่ร้องไห้ในละครไปเลย

ซึ่งน้องฮานะนั้นก็มักจะออกมาอัพเดทภาพความน่ารักให้ได้ติดตามกันตลอดผ่านทางอินสตาแกรม hallyhana เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามภาพความน่ารักของน้องก็สามารถไปติตดามกันได้ค่ะ

ซึ่งอินสตาแกรมนี้ก็มีคุณแม่คอยดูแลอยู่ รวมถึงสามารถติดต่องานทางคุณแม่ได้ เอาเป็นว่าผู้จัดคนไหนที่สนใจร่วมงานกับน้องฮานะก็สามารถติดต่คุณแม่เข้าไปได้ค่ะ อยากจะเห็นผลงานใหม่ๆของน้องแล้วเหมือนกัน

ต้องบอกเลยว่าเผลอแปปเดียวนักแสดงเด็กที่เราเคยเห็นก็โตเป็นหนุ่ม-สาวกันหมดแล้วละค่ะ ซึ่งนักแสดงเด็กจากเรื่องนี้ก็เติบโตมาอย่างมีคุณภาพทุกคนเลยละค่ะ หนุ่มๆอย่างวันเฉลิมทั้งสามรุ่นก็โตเป็นหนุ่มหล่อกันหมดแล้ว

โดยเฉพาะพี่ใหญ่อย่าง น้องยอร์ช ยงศิลป์ ที่ได้โตเป็นหนุ่มหล่อสไตล์โอปป้าแล้ว เอาเป็นว่าลูกๆของลำยองจะกลับมารับละครสร้างสีสันให้กับคนดูอีกเมื่อไหร่นั้นก็ต้องติดตามกันต่อค่ะ

และถ้ามีอัพเดทผลงานเรื่องใหม่ของน้องๆเราจะรีบนำมาอัพเดทให้แฟนๆได้ติดตามกันเลยนะคะ ยังไงก็ขอให้นักแสดงเด็กในเรื่องทองเนื้อเก้าของเรามีงานเข้ามาปังๆและได้โลดแล่นในวงการบันเทิงต่อไป

ขอบคุณข้อมูล : @ hallyhana