น้องข้าวหอม ลูกชายตั๊ก บงกช

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดง-นางแบบสาวชื่อดังอย่าง ตั๊ก บงกช และสามีอย่างเจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล เพราะบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมาก และยังมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าลูกชายอย่าง น้องข้าวหอม ก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ตด้วย เพราะหน้าตานั้นถอดแบบคุณแม่มาเป๊ะๆเลย ซึ่งต้องบอกเลยว่าเผลอแปปเดียวก็โตเป็นหนุ่มแล้วละค่ะ เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่า

ล่าสุด คุณแม่คนสวยก็ได้ออกมาอวดภาพความน่ารักตอนที่พา น้องข้าวหอม ไปทานอาหารญี่ปุ่นหลังเรียนออนไลน์เสร็จ ในแคปชั่นว่า “วันของข้าวหอมครับ💕#เรียนออนไลน์เหนื่อยเเม่พามาเลี้ยงปลอบใจ♥️”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คุณ Tak สวยมากๆค่า Fc ตลอดไปค่ะ ❤️❤️❤️ , เป็นหนุ่มแล้วหล่อด้วยครับ , น่าทานนนนนนนนมากค่ะ ดูแล้วน้ำลายไหล 🤣🤣🤣, ยิ่งโตยิ่งเหมือนแม่นะคะ🥰 , 😍😍😍😍😍😍😍 , น้องเค้าหอมเป็นหนุ่มแล้วเหมือนคุณแม่มากค่ะ

แก้มกลม ข้าวหอมของแม่ตั้ก😍😍😍 , ❤️❤️❤️❤️❤️ , น้องข้าวหอมชอบทานอาหารญี่ปุ่น​เหรอคะ แม่ลูกกระหนุงกระหนิง​น่ารักค่ะ 😊 , ขุ่นแม่ใจดีจังเลยค่า, ถอดหน้าคุณแม่มาเลยจ้า😍 , ขออนุญาต​นะคะ​ น้องหน้าคล้ายแม่คุณ​ตั๊กมากเลยค่ะ😊

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็เข้ามาทักเลยว่าโตเป็นหนุ่มแล้ว ในขณะที่หลายคนก็บอกเลยว่ายิ่งโตหน้ายิ่งถอดแบบแม่ตั๊กมาเป๊ะๆเลย แหม เหมือนจริงอะไรจริงเนอะ

เหมือนกับแม่ตั๊กในเวอร์ชั่นของผู้ชายเลย ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าโตมาแล้วจะมีโอกาสเข้าสู่วงการบันเทิงตามรอยคุณแม่บ้างหรือเปล่า? เพราะคุณแม่ก็เคยทำมาหมดแล้วไม่ว่าจะเป็นนักแสดงหรือนางแบบ

แถมยังเคยทำงานเบื้องหลังอย่างการเป็นผู้กำกับภาพยนตร์มาแล้วด้วย เรียกได้ว่าสวยเก่งครบเครื่องสุดๆเลยละค่ะ ซึ่งงานบ้านและการดูแลคุณสามีและดูแลลูกก็สามารถทำได้ดีไม่มีขาดตกบกพร่องเลย

นอกจากนี้ยังเป็นไอดอลหรือต้นแบบของสาวๆในเรื่องของการออกกำลังกายด้วยละค่าาา เพราะเจ้าตัวดูแลตัวเองดีมากและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอจนสามารถกลับมามีหุ่นที่เป๊ะได้

ขอบคุณข้อมูล : @ bong_kod_tak