แจม ชรัฐฐา โพสต์ถึง รพ.สัตว์

สำหรับอดีตนักร้องคู่ดูโอ้ แจม ชรัฐฐา อิมราพร หรือ แจม เนโกะจัมพ์ ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวถึงกับออกอาการหัวร้อนหนักมากโพสต์ประจานโรงพยาบาลสัตว์ชื่อดังรัวๆลงโซเชียล

โดยเจ้าตัวได้เผยว่า ” อีกนิดนึงจะประจานแล้วนะ เกิดมาไม่เคยประจานใคร…นี่จะเป็นครั้งแรก ทำหมาเราเจ็บตัวฟรีหลายรอบแล้วนะ” ต่อมา สาวแจม ก็ได้โพสต์อีกว่า

” โรงพยาบาลสัตว์ที่มาตรฐานหลอกหลวงมาก ราคาแพงชั้นดี แต่ความจริงแย่มาเสียเงินไปเป็นแสนโรงพยาบาลบ้านี่!!! ” จากนั้นก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า ” รู้เลย โรงบาลไหน แพงนะ แต่..”

อ่าววววโรงพยาบาลไหนนะเนี่ยอยากรู้จักเลย ในขณะที่ สาวแจม ก็เผยอีกว่า ” โรงพยาบาลสัตว์ ก็เปรียบเหมือน nursery เด็กเล็กต้องคอยดูแลสัตว์เลี้ยงอย่างดี

ไม่ให้คลาดสายตา ต้องคอยดูแลใส่ใจอย่างอ่อนโยนเพราะหมาคือเหมือนเด็ก3-4ขวบอ่ะพูดสื่อสารไม่ได้ ควบคุมตัวเองไม่ได้เหมือนมนุษย์ปะแล้วการที่คุณละเลย

จนทำให้สุนัขเราบาดเจ็บถามว่าใครควรรับผิดชอบ?ถ้าคุณเอาลูกไปฝากความดูแลไว้ที่โรงเรียนแล้วลูกคุณบาดเจ็บ จากการไม่ดูแลเอาใจใส่ของครูถามว่า

นี่คือการไม่ใส่ใจแล้วละเลยจนทำให้เด็กต้องบาดเจ็บใช่หรือไม่!?!แบบนี้เราจะไว้ใจได้ยังไง!!!!?????!!!แล้วถามจริง ใครควรรับผิดชอบจะโทษว่าเด็ก3ขวบผิดเองมันใช่หรอ…

หมาใครๆก็รัก เรารักเหมือนลูก เราฝากชีวิตเค้าในขณะที่อยู่ในความรับผิดชอบของคุณ อยู่ในมือของคุณณขณะนั้น…แม่ง…. ” ” ถ้าไม่แถ แล้วพูดความจริงตั้งแต่แรกก็จบแล้วปะมาขอโทษตอนนี้คือไม่แล้วอะ…พอกันที ”

งานนี้ทำเอาหลายๆคนอยากรู้กันหนักมากว่าโรงพยาบาลไหนจะใช่ที่คิดไว้หรือเปล่า ถึงทำกับคนรักน้องหมาอย่าง สาวแจม ทนไม่ไหวต้องออกมาประจานแบบนี้

ขอบคุณข้อมูล : ชรัฐฐา อิมราพร