ต่าย อรทัย ตัดสินใจ ทักแชทหาหนุ่มคิดสั้น

สมกับฉายานางฟ้าของวงการเพลงลูกทุ่งเลยละค่าาา สำหรับ นักร้องลูกทุ่งสาวเสียงดีอย่าง ต่าย อรทัย เพราะนอกจากจะวางตัวดีมาโดยตลอดแล้ว ล่าสุด ในโลกออนไลน์ก็ยังมีการแชร์ข้อความที่ต่ายมีการทักไปหาหนุ่มคิดสั้นคนหนึ่งด้วย ซึ่งก็น่าจะเป็นแฟนคลับของต่าย

เพราะโพสต์ก่อหน้านี้มีการแชร์เพลงของต่ายและบอกว่า #พี่ต่ายยังคือความสุขของน้องเสมอ ซึ่งหลังจากที่หนุ่มคนนี้ออกมาโพสต์อำลาเตรียมจะฆ่าตัวตาย ต่าย ก็ได้ทักข้อความไปหาทันที จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ซึ่งเพจ อีซ้อขยี้ข่าว2 ก็ได้ออกมาโพสต์ไว้ว่า……….หนุ่มคนนึงโพสต์ข้อความเชิงตัดพ้อกับชีวิตอยากตายจนมีนักร้องสาวคนนึงได้แคปภาพที่หนุ่มคนนี้เคยแชร์ไว้เป็น MV ของเธอเอง จากนั้นจึงได้รีบทักแชทเข้าไปให้กำลังใจและดึงสติ จนทำให้หนุ่มคนนี้ล้มเลิกความตั้งใจที่จะคิดสั้น นักร้องสาวคนนั้นเธอคือ ” ต่าย อรทัย”

#ขอจบชีวิตที่35ปี2เดือน #บันทึกโรคซึมเศร้า22092564….ให้อภัยและไม่คิดติดใจอะไรครับ …….ขอโทษขออำลาร่างกาย เพราะจิตใจ ไม่เข้มแข็งพอ รับไม่ไหวกับเจตนาที่โหดร้ายของมนุษย์ด้วยกันที่ติดตามทำร้ายเกินใจจะอดกลั้นให้เงียบนิ่งไม่ไหว

ซึ่งต่ายก็ได้มีการทักข้อความเข้าไปทันทีว่า

-เชียงน้อย

-พี่ต่ายเด้อ

-โพสนี้ใช่หนูไหมคะ ถ้าใช่!! แล้วหนูจะไม่อยู่เป็นกำลังใจให้พี่ต่ายต่อไปอีก แล้วเหรอคะ

-คุณพ่อคุณแม่ล่ะ หนูอยากเห็นท่านร้องไห้เจ็บปวดทรมานหัวใจ ที่ลูกตัดสินใจจบชีวิตแบบนี้เหรอคะ

-หนูมีเรื่องทุกข์ใจเยอะมากเลยใช่ไหมเล่าให้พี่ต่ายฟังบ้างได้ไหม สักเรื่องนึงพี่ต่ายอยากฟัง

ซึ่งจากข้อความนี้ก็ทำให้หนุ่มคนนี้เปลี่ยนใจ ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยว่า ขอบคุณคุณต่าย , เราเลือกที่จะรักเธอ แล้วเธอก็ไม่เคยทำให้เราผิดหวัง รักพี่ต่ายมากๆค่ะ❤️ , นีคือนักร้องคุณภาพ​ที่แท้ทรู , นักร้องคุณภาพจริงๆคนนี้ ไม่ใช่คิดถึงแต่ตัวเอง แต่ยังคิดถึงความรู้สึกคนอื่นด้วย น่ารักที่สุดเลย, สู้ๆนะคะพี่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ 🤟 , รักต่ายที่เป็นต่ายแบบนี้

เป็นนางฟ้าวงการลูกทุ่งตลอดจริงๆคนนี้ ไม่ใช่เพราะความสวย(แต่เธอก็สวยมากนะ) แต่เพราะจิตใจ และการวางตัว ที่ทำให้เธอยังอยู่ ณ จุดนี้โดยตลอด , ขอบคุณฟ้าที่ให้เจอ ขอบคุณเธอที่ให้ใจ, ทำไมxูต้องร้องไห้ ด้วยวะซ้อ xูอ่านแล้วเหมือน ได้กำลังใจจาก ต่าย อรทัย จริงๆเลย เพราะทุกวันนี้ xูก็มีความคิด คล้ายกับน้องคนนั้น ความคิดมันจะมา ทุกห้านาที เลย 😭😭😭 , พี่ต่ายน่ารักจริงๆค่ะ ปีที่แล้ว คุณแม่ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย แม่อยากเจอพี่ต่ายมาก พี่ต่ายเดินทางมาโรงพยาบาล เพื่อเยี่ยมแม่ ที่สำคัญพี่ต่ายนั่งรถแม่ 2-3 ชั่วโมงเลย เพราะแม่รอฉายแสง ประทับใจพี่ต่ายมากค่ะ แม่ปลื้มมาก ร้องไห้เลย พี่ต่ายไม่ถือตัว ทั้งกอดและหอมแม่ค่ะ

ทำเอาแฟนคลับหลายคนแอบน้ำตาซึมเลยละค่ะ ซึ่งก็มีแฟนคลับบางท่านเข้ามาเล่าเสริมว่าเคยเจอแบบนี้เหมือนกันตอนที่แม่ป่วย เพราะต่ายก็เดินทางมาเยี่ยมแม่ด้วยตัวเองเลย แหม สมกับฉายานางฟ้าของวงการเพลงลูกทุ่งจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : อีซ้อขยี้ข่าว2