ภาพล่าสุด น้องโรฮา ลูกชาย อ้วน

ต้องบอกเลยว่าขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อลูกหนึ่งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ สำหรับหนุ่ม อ้วน รังสิต โดยเจ้าตัวได้มีทายาทตัวน้อยๆ อย่าง น้องโรฮา มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว

และด้วยความที่เป็นเด็กที่มีหน้าตา น่ารัก น่าชัง ทำเอาแฟนๆ ตหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก

ซึ่งแต่ละครั้งที่หนุ่มอ้วนออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชายก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับได้อย่างถล่มทลาย และก่อนหน้านี้หนุ่มอ้วนได้ร่ำไห้เมื่อต้องแยกจากครอบครัวที่เกาหลี

กลับมาลุยงานที่ประเทศไทย ในขณะที่ภรรยาสาวสวยอย่าง ปาร์ค ฮยอนซอน และลูกชายสุดที่รัก น้องโรฮา ต้องใช้ชีวิตกันสองคนแม่ลูกอยู่ที่ประเทศเกาหลีใต้ค่ะ

ล่าสุด หนุ่มอ้วนได้ออกมาเผยภาพลูกชาย อปป้าโรฮา เป็นหนุ่มน้อยวัยขวบเศษ พร้อมกับระบุข้อความผ่านทางไอจีเอาไว้ว่า “Roha Fc ต้องไปเชียร์ออมม่าให้ถ่ายรูปบ่อยๆหน่อยละครับ

เพราะอัปป้าก้ไม่มีรูปเหมือนกัน 😅 #รูปสุดท้ายคือถ่ายแบบอยู่แน่ๆ #กลับมา16วันมีรูปแค่นี้ #rohaoppa” แหม่ๆ เรียกได้ว่าเผลอแป๊บเดียว น้องโรฮา โตเป็นหนุ่มน้อยแล้ว

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของ น้องโรฮากันอย่างมากมายว่า หล่อจุงเลย , น่ารักมากกกกกก❤️

หลงรักมากมายแล้วน๊า 💙💛😘 , หล่อมากครับ❤️❤️ , โรฮาน่ารักกกก❤️ , ติดตามตลอดเลยหนุ่มน้อยคนนี้😍😍 , น้องโรฮาน่ารัก ❤️ , หนุ่มน้อยนายแบบ น่ารักจุง😍😍😍

น่ารักมากเลยค่ะ , อปป้าหล่อจังเลย❤️❤️❤️ แหม่ๆ งานนี้ดูเหมือนว่าพ่ออ้วนจะคิดถึงลูกชายมากๆ เลยนะคะ ก็ยิ่งนับวันยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ ซะขนาดนี้ใครจะอดใจไหว

ขอบคุณข้อมูล:auan_rangsit