ภาพล่าสุด นิ้ง กุลสตรี หลังออกจากรพ.

เป็นอดีตนางเอกสาวสวยคนดัง ที่หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิง สำหรับสาวนิ้ง กุลสตรี หรือนิ้ง ณิชชยาณัฐ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยเซนต์จอห์น คณะนิเทศศาสตร์ การโฆษณา

และ มหาวิทยาลัยรามคำแหง คณะรัฐศาสตร์ การเมือง การปกครอง ผลงานการแสดงครั้งแรกของสาวนิ้ง นั้นคืองานถ่ายโฆษณานมเปรี้ยวโยโมสต์ ถ่ายทำที่นาริตะ ประเทศญี่ปุ่น

ซึ่งต่อมาสาวนิ้งได้เปิดตัวในฐานะนักแสดงภายใต้สังกัด​ อาร์เอส​ โปรโมชั่น จนทำให้เธอมีผลงานละครเรื่องภูตพิศวาส ทางช่อง 7 ในปี พ.ศ. 2538

นอกจากนี้สาวนิ้งยังได้รับรางวัลตุ๊กตาทองนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ในปี พ.ศ. 2540 จากภาพยนตร์เรื่อง ฝันติดไฟ หัวใจติดดิน เเต่หลังจากที่สาวนิ้งอิ่มตัวในวงการบันเทิง

เธอก็ได้หันไปเป็นเเอร์โฮสเตส ของสายการบินไทยเเอร์เอเชีย และคบหากับ นาวาอากาศเอกไพรรัตน์ อินทรศักดิ์ ซึ่งเป็นกัปตันสายการบินเดียวกัน

และได้แต่งงานกันในวันที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2549 เเต่หลังจากนั้นไม่นานสาวนิ้งได้ป่วยเป็นโรคไขกระดูกบกพร่อง ทำให้เธอต้องเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลมาโดยตลอด

ซึ่งสาวนิ้งยังมักจะออกมาอัปเดตภาพของตัวเองในระหว่างที่อยู่โรงพยาบาลให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่เสมอ เเละทางด้านสามียังคอยดูเเลสาวนิ้งไม่ห่าง

ล่าสุด สาวนิ้งได้ออกมาโพสต์ภาพล่าสุด ให้กับเเฟนๆได้ชม พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ถ่ายสักหน่อย ไม่ได้ถ่ายภาพนาน” ซึ่งภาพนี้จะเห็นได้ว่าสาวนิ้งนั้นดูหน้าตาอิ่มเอิบมากๆ

จนทำเอาเเฟนคลับของสาวนิ้งต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพถ่ายของสาวนิ้งกันเพียบเลยค่า เเถมยังบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า สาวนิ้งดูสวยสดใสมากขึ้นกว่าเดิมด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:nichayanahts