คอสตูม ญาญ่า ในละครสวยเหมือนโดนมนต์สะกด

เรียกว่าเป็นซุปตาร์สาวคนสวยที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวญาญ่า อุรัสยา ที่นอกจากเธอจะมีความสามารถด้านการเเสดงเเล้ว สาวญาญ่ายังวางตัวดีในวงการ

เเละไม่เคยมีข่าวเสียๆหายๆออกมาให้ได้เห็นเลยเเม้เเต่น้อย เเละเมื่อเจ้าตัวมีเวลาว่างจากงาน สาวญาญ่ายังมักที่จะเดินทางไปช่วยเหลือเด็กชาวดอยอยู่เสมอ

เเละผลงานล่าสุดของสาวญาญ่าที่หลายคนต่างพากันตั้งตารอนั้นก็คือละครเรื่อง คือเธอ ที่ได้ประกบคู่กับพระเอกหนุ่มมาริโอ้ เมาเร่อ เป็นครั้งเเรก

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้านผู้จัดคนดังอย่างสาวเเอน ทองประสม ได้ออกมาเผยภาพฟิตติ้งของพระ-นางคู่นี้ ที่ต้องบอกเลยว่าเคมีของหนุ่มมาริโอ้ เเละสาวญาญ่าเข้ากันได้ดีมากๆ

นอกจากนี้สาวญาญ่ายังถ่ายละครอีกเรื่องอย่างลายกินรี ประกบคู่กับหวานใจ ณเดชน์ คูกิมิยะ อยู่ด้วยค่า เรียกว่าเป็นสาวสวยที่งานละครรัดตัวมากๆ

ล่าสุด ทางทีมงานยังได้ออกมาเผยภาพสาวญาญ่าในคอสตูมสุดเริ่ด ทั้งเสื้อผ้าหน้าผมก็ต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่สวยเป๊ะปังเอามากๆ ดูสวยเเพงสุดๆ

ไม่ว่าสาวญาญ่าจะใส่เสื้อผ้าเเบบไหน เธอก็เหมาะกับทุกชุดมากๆ ยิ่งต้องมาเเต่งตัวสวยๆเเพงในละครเรื่องนี้เเล้ว ก็ยิ่งทำให้เเฟนๆอยากชมละครเรื่องนี้เร็วๆเเล้วค่า

ซึ่งนอกจากสาวญาญ่าเเละหนุ่มมาริโอ้ จะเป็นพระ-นางของเรื่องเเล้ว นักเเสดงสมทบคนอื่นๆ ยังมีเเต่นักเเสดงคุณภาพที่คอยมาสร้างสีสันให้กับละครอีกด้วย

รวมไปถึงหนุ่มเเซม ยุรนันท์ ยังมารับบทเป็นคุณพ่อของสาวญาญ่าในเรื่องด้วย ว่าเเต่ละครเรื่องนี้จะสนุกขนาดไหน เเฟนๆคงต้องรอชมเเล้วค่า

สวยมาก

ดูเป็นสาวมั่นมากๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:urassayas