มิน พีชญา โพสต์แคปชั่น โปรโมทตัวเอง

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ นางเอกสาวมากฝีมืออย่าง มิน พีชญา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมหลังจากที่กลับมาโสดอีกครั้งก็ได้กลายเป็นสาวแซ่บเลยละค่ะ เพราะมักจะมีภาพความเซ็กซี่ออกมาให้ติดตามกันตลอด

แถมยังเป็นเจ้าแม่แคปชั่นเด็ดอีกด้วย เรียกได้ว่าแคปชั่นช่วงนี้อ่อยแรงแบบไม่มีแผ่วเลยละค่ะ ซึ่งไม่นานมานี้ก็ได้ออกมาเผยแคปชั่นเด็ดอีกครั้ง แถมยังมาพร้อกับคุณพ่อ-คุณแม่ของตัวเองด้วย เอาเป็นว่าแคปชั่นล่าสุดจะเด็ดขนาดไหนไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์แคปชั่นโปรโมทตัวเองอีกแล้วละค่าาา เพราะได้ออกมาโพสต์ภาพที่ลงไปดูพื้นที่นากับคุณพ่อ-คุณแม่ พร้อมแคปชั่นว่า “แม่บอกถ้าใครมาขอ​ จะยกที่ให้ 500 ไร่​ มีใครสนใจมั้ย?”

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ❤️❤️ , สวยที่สุดเลยค่า🥰🥰 , สนค่ะ😍😂 , สนคับ😍😂, ไม่ขอเเต่ขอเป็นลูกชายพี่พัฒน์ได้ไหม , น่ารักมากกกกค่ะ😍❤️ , สนใจค้าาา

รีบๆเลย😍😍😍❤️❤️❤️ , หุ่นนนนนนนนนอ่ะค่ะหุ่นนนนน😍😍 , กระเป๋าสวยค่า , รองูกหนูโตก่อน , มี5บาทขอได้มัยค้าบบ , 😍😍😍, น่ารักกกกกกก😍😍😍😍😍 , 😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊 ,  สนๆค้าบบบ 🙋❤️

แหม แคปชั่นขนาดนี้แล้วหนุ่มๆอย่าช้าเชียวค่าาา รู้สึกว่าหลังจาที่จะกลับมาโสดครั้งนี้ก็กลายเป็นเจ้าแม่แคปชั่นเด็ด และเจ้าแม่แคปชั่นของสาวโสดด้วย ทำเอาแฟนๆต้องเขามาส่องทุกวันเลยว่าจะมีอันไหนเด็ดๆอีกบ้าง

ซึ่งต้องบอกเลยว่าที่สาวมินพูดนั้นไม่เกินจริงหรอก เพราะคุณพ่อนั้นเป็นเจ้าของอาณาจักรหลายร้อยล้าน ไม่ว่าจะเป็น โครงการบ้านจัดสรรที่มีชื่อว่า ชลพฤกษ์ พาร์ควิลล์ ,ห้างขายวัสดุก่อสร้าง SCG Home Solution Max Home Khonkaen

ที่มีมูลค่ากว่า 500 ล้านบาท ซึ่งก็ถือเป็นเศรษฐีขอนแก่นคนนึงเลยก็ว่าได้ค่ะ โอ้โห บอกเลยว่านอกจากจะสวย แล้วโปร์ไฟล์ก็ยังครบเครื่องสุดๆเพราะสวย ทำงานเก่ง แถมยังเป็นถึงทายาทอาณาจักรร้อยล้านด้วย

แต่เชื่อว่าสวยเก่งแบบนี้อีกไม่นานก็จะต้องมีหนุ่มๆเข้ามาดามหัวใจแน่นอนเลยละค่ะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้และขอให้ได้กลับมาอินเลิฟอีกครั้งเร็วๆนะคะ เพราะเวลาอินเลิฟก็มักจะมีโมเมนต์ออกมาให้ติดตามกันตลอดเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ minpechaya