เจนนี่ ฝากเตือน พนักงานส่งอาหาร

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่ต้องเจอกับดราม่าอยู่หลายครั้งเลยละค่าาา สำหรับ นักร้องและเจ้าของค่ายเพลงอย่าง เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพราะก่อนหน้านี้ก็มักจะโดนคนเข้ามาคอมเมนต์ดราม่า รวมถึงบูลลี่เรื่องรูปร่างหน้าตา และสไตล์การแต่งตัว

แต่ล่าสุด ก็เจอจังๆเลยละค่ะ เพราะเจนนี่ได้เล่ากลางไลฟ์สดเมื่อคืนกับแฟนหนุ่มว่า มีการไปกินก๋วยเตี๋ยวที่ร้านหนึ่งแล้วเจอพนักงานส่งอาหารของบริษัทหนึ่งด่า เรียกได้ว่าแค่ เจนนี่ ลุกขึ้นหันหลังไปก็ด่าให้หลังมาแล้ว เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

เจนนี่ : เจอเจนนี่ตัวจริงแล้วตัวเล็ก น่ารักมาก อุ๊ย ขอบคุณค่ะ จริงๆแล้วมีเรื่องจะเล่าให้ฟัง มันเป็นเรื่องเล่าจากแม่เกตุ ไหนๆก็ไหนๆแล้วอยากจะเล่าให้ฟังเผื่อน้องเขาได้ยิน เมื่อวานเราไปกินก๋วยเตี๋ยวเรือร้านหนึ่ง แล้วเผอิญว่าก็จะมีพนักงานส่งอาหารของบริษัทหนึ่ง คือเขาก็นั่งมองเจนนี่ใช่ไหม คือหนูเองก็ยิ้มแย้มพูดคุยปกติแต่สิ่งที่หนูเสียใจคือพอหนูลุกขึ้นหันหลังปุ๊บ เขาด่าหนู แล้วแม่ยืนเช็คบิลอยู่แม่เสียใจมาก

เจนนี่ : อันดับแรกต้องบอกว่าทั้งๆที่เราไม่เคยพูดคุยกัน แต่เขาก็ใช้คำพูดด่าเจนนี่แบบก็แรงนิดนึงนะ แม่เกตุเสียใจมากจริงๆ เจนนี่อยากจะบอกทุกคนว่าต่อให้เราไม่ชอบใครหรือว่าไงก็แล้วแต่

ยิว : หน้าไหว้หลังหลอก

เจนนี่ : หมายถึงใคร ?

ยิว : หมายถึงคนไงต่อหน้าเราก็ดี

เจนนี่ :  ใช่ เหมือนต่อหน้าเขาก็บอกชอบเราใช่ไหมแต่ลับหลัง แต่เมื่อวานเขาไม่ใช่ลับหลังไง

ยิว : ไม่ เขาก็กะจะลับหลังไง แต่ว่าแม่เกตุอยู่

เจนนี่ : เออ ทุกคนแล้วใช่คำพูดแรงมาก ถ้าเราจะด่าใครอย่างน้อยคือด่าได้แต่ให้ออกรถก่อน เมื่อวานเสียใจจริงๆนะ จริงๆถ้าเรายังใส่ยูนิฟอร์มของบริษัทนั้นๆเนี่ย เราไม่ควรที่จะทำให้บริษัทเสียชื่อ ไม่ควรด่าคนให้เสียหายขนาดนั้นนะทำให้ไม่น่ารัก ยังไงก็ถ้าน้องดูอยู่ ก็ไม่เป็นไรปรับปรุงกันได้

เรียกได้ว่าเรื่องนี้ก็ทำให้เจ้าตัวและคุณแม่เสียความรู้สึกมากเลยละค่าาา เพราะต่อหน้าก็ยิ้มแย้มและทำเหมือนชอบ ในขณะที่หันหลังใส่ปุ๊บก็ด่าทันที แต่ไม่ทันได้มองเลยว่าแม่ของคนที่กำลังด่ายืนเช็คบิลอยู่ตรงนั้น

ซึ่งเจนนี่ก็อยากจะขอเลยว่าด่าได้ แต่ขอให้ขึ้นรถออกไปก่อนได้ไหม และที่สำคัญคนด่าก็ใส่ชุดยูนิฟอร์มของที่ทำงานอยู่ น่าจะรักษาภาพลักษณ์และไม่ทำให้เกิดเรื่องแบบนี้ เพราะถ้าเอาเรื่องขึ้นมาก็จะเป็นเรื่องใหญ่

เอาเป็นว่าคิดอะไร หรือรู้สึกอะไรก็เก็บไว้ในใจบ้างก็ได้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องพูดมันออกมาเดี๋ยวนั้นหรอก เพราะถ้าเกิดเรื่องนี้คุณแม่ของเจนนี่หรือเจนนี่เอาเรื่องขึ้นมา คนที่ด่านั่นแหละที่จะเดือดร้อนและอาจจะตกงานได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น