เชอรีน น้องสาว นิชคุณ ตอบกลับ

เรียกว่าเป็นสาวสวยหน้าหมวยที่น่ารักเเละมีความสามารถไม่เเพ้พี่ชายเลยค่า สำหรับสาวเชอรีน ณัฐจารี น้องสาวนิชคุณ หรเวชกุล หนุ่มไทยที่ได้โกอินเตอร์ไปยังประเทศเกาหลีใต้ โดยสาวเชอรีนเป็นหนึ่งในผู้เข้าเเข่งขันรายการ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปี 9

โดยสาวเชอรีนได้เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย พร้อมทั้งเจ้าตัวยังเคยมีผลงานถ่ายโฆษณา ถ่ายเเบบ จนหลังจากที่จบรายการเดอะสตาร์ สาวเชอรีนก็ได้เข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว

เเละยังมีผลงานอีกหลายเรื่องตามมา ซึ่งที่ผ่านมานั้นสาวเชอรีนก็ต้องเจอกับคำสบประมาทมากมาย ว่าเธอเข้าวงการได้เพราะพี่ชายนิชคุณ

จนกระทั่งเมื่อวันที่ 1 ก.ค.64 ที่ผ่านมาสาวเชอรีนได้ออกมาประกาศข่าวดีผ่านอินสตาเเกรม ด้วยการโพสต์ภาพรูปสวมเเหวนเพชรเม็ดโตที่นิ้วนางข้างซ้าย

พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” จริงๆเราสองคนแต่งงานกันมาสักพักใหญ่ๆแล้วค่ะแต่ด้วยสถานการณ์หลายๆอย่างทำให้ไม่ได้มีรูปถ่ายดีๆหรือโพสบอกกล่าวอะไร

ไม่รู้จะบอกยังไงด้วย เขิน🙈 เอาเป็นว่าตอนนี้ออกเรือนแล้วค้าบบ #น้องสาวคนเล็กไม่เด็กแล้วน้าา #my28mvalentine”เเละหลังจากที่ออกมาประกาศเเต่งงานได้ไม่นาน

สาวเชอรีนก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีอีกครั้งว่าเธอกำลังตั้งท้องลูกคนเเรกเเล้วค่า งานนี้ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม

ล่าสุด สาวเชอรีนได้ออกมาตอกกลับชาวเน็ตทางtiktok หลังจากที่ชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า “เร็วไปน้องเอ้ย พลาด ดาราอะเนาะ”

งานนี้สาวเชอรีนยังรีบตอบกลับไปว่า “เร็วไปคืออะไรคะ จะ30 เเล้วนะคะอีกนิดเดียว เเล้วพลาดคืออะไร พี่รู้ชีวิตหนูดีกว่าหนูเหรอคะ งง” บอกได้คำเดียวเลยว่าถึงจะเป็นคำตอบสั้นๆเเต่ก็ฟาดสุดๆไปเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:cherreen.hvk