เเฟนคลับเสนอชื่อ นางเอก เล่นละคร เอ ศุภชัย

เรียกว่าหลังจากที่ละครเรื่องเเม่เบี้ยจบลงไปหมาดๆ เอ ศุภชัย ผู้จัดละคร ก็เตรียมละครเรื่องใหม่อย่างเสน่ห์นาง ละครเเนวพีเรียดลึกลับเป็นเรื่องต่อไปมาเเล้วค่า ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาเเฟนๆละคร ต่างพากันเสนอชื่อนางเอกของเรื่องกันเพียบ

โดยหลายคนยังบอกด้วยว่า – เห็นมีคนบอกอั้มรับค่ายอื่นแล้วเรื่องนี้ อยากให้ทับทิม หรือ เปรี้ยวเล่นจัง นาวพักก่อนจะใส่ชุดแนวนี้บ่อยไป เห็นด้วย ว่า สองคนบนควรมากในช่องก็ตัวเลือกน้อยอยู่แล้ว ฝีมือกินขาด เชียร์ค่ะพระเอกใครก็ได้

-ทับทิมน่าสน ดูมีเสน่ห์ นุ่งห่มสไบผิวพรรณน่ามอง

-เชียร์ทับทิมอีกเสียง

-ทับทิม-เวียร์ เจนนี่-ไมค์

-ทับทิมดวงตามีเสน่ห์มาก ทั้งซึ้ง เศร้า โหยหา เหมาะแนวรักๆ แค้นๆ เชียร์นางอีกเสียง

งานนี้ดูเหมือนว่าเเฟนๆจะพากันเทใจให้กับนางเอกสาวทับทิม อัญรินทร์ไปตามๆกันเลยค่า เละสำหรับละครเรื่องเสน่ห์นาง เป็นเรื่องของโศกนาฏกรรมของความรัก ความเเค้นข้ามชาติ ของหญิงนางหนึ่งที่ถูกจองจำ

“เมื่อถูกจองจำทุกคืนวัน ฤาจะมีความฝันใดงดงาม”นั่นคือสิ่งที่เกิดกับนาง การถูกจองจำทั้งเป็นในที่แคบสี่เหลี่ยมพอดีตัวตายทั้งเป็น เหลือแต่คำอาลัยต่อผู้ชายคนหนึ่งหรือลืมข้าแล้ว ผัวข้า…ลืมว่าเคยพร่ำคำรื่น…

นานวันนานนักจักหวนคืน…ขมขื่นอยู่ในความมืดอันยืดยาวโศกนาฏกรรมของคนบนโลกนี้ ไม่มีโศกใดใหญ่เท่ากับโศกนาฏกรรมของความรักนาง…จากบ้านผญาไพรคือคนคนนั้นเมื่อพ่อตาย

นางก็ตามคุณพระราชกฤติยาเข้ามาพระนคร มาพบความรักมาพบชะตากรรม นางได้แต่นั่งทอผ้า ผ้าทอลายลูกแก้วของนางเป็นผ้าทอที่ไม่เหมือนใคร…นางสามารถสอดใส่มากกว่าเส้นผ้าไหมที่ย้อมสี

มากกว่าการมัดเส้นด้ายทำ ลวดลาย นางใส่บางสิ่งที่พิเศษไปกว่านั้น…ผ้าลายลูกแก้ว…สีดำ…ลายวงลูกแก้วนั้นเน้นสีดำจัด…ขึ้นเป็นเงาๆ กับแสงไฟตะเกียงและชะตากรรมก็ทำให้นางถูกห่อด้วยผ้าลายลูกแก้วนี้

ขังในที่แคบเนิ่นนานความผิดที่ไม่ได้ก่อหมุนกงล้อผ่านเวลาเพื่อจะเอาคืนถึงเวลาสะสาง บุญคุณ ความแค้น ความรักทุกชีวิตกลับมาที่เรือนแพชายน้ำริมคลองพระราชอีกหน

กระแสของชะตากรรมที่พัดพาผู้คนมาร่วมกันในอดีตแล้วแยกจากกัน ต่อจากนั้นก็ได้พบกันใหม่เพื่อสะสางให้จบดับทุกข์ ดับโศกคืนโลก คืนหล้ากรรมใดใครก่อต่อมาหยุดฟ้าหยุดดินแล้วสิ้นกัน

ขอบคุณข้อมูล:pantip,anyarinsweet