ฟลุค เกริกพล เผ ยภาพฮาลูกสาว น้องนาตาชา นั่งแปลกๆ

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่ีมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ ฟลุค เกริกพล กับภรรยาสาวคนสวย นาตาลี เจียรวนนท์ และลูกสาวสุดที่รักของทั้งคู่อย่าง น้องนาตาชา บอกเลยค่ะว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆๆๆ

แถมตอนนี้ ฟลุค ยังพาภรรยากับลูกสาวไปเที่ยวพักผ่อนที่ต่างจังหวัดแบบยาวๆเลยด้วย เลยทำให้แฟนๆที่ติดตามในไอจีได้เห็นภาพน่ารักๆของครอบครัวแบบ 3 คนพ่อแม่ลูกและภาพวิวสวยๆอย่างรัวๆเลย

ส่วนทางด้านของ ฟลุค นั้นบอกเลยค่ะว่าเห่อลูกสาวหนักมากๆๆเพราะว่า น้องนาตาชา นั้นถือว่าเป็นลูกสาวคนแรกของ ฟลุค เลยถ้าใครที่ติดตามไอจีของ ฟลุค ก็จะรู้เลยค่ะว่าเต็มไปด้วยรูปลูกสาว แถม น้องนาตาชา ยังมีความฝาแฝดกับคุณพ่อมากๆอีกด้วย

น้องนาตาชา ตอนนี้ต้องยอมรับเลยค่ะว่ามีพี่ป้าน้าอาเอ็นดูเยอะมากๆๆ เพราะว่าสาวน้อยนั้นอารมณ์ดีอยู่ตลอดเวลา ที่สำคัญสู้กล้องมากๆเห็นกล้องทีไรเป็นต้องยิ้มหวานส่งกลับมาทุกที

แต่ล่าสุดที่ทำเอาพ่อฟลุค ถึงกับตกใจเล็กน้อยก็คือการที่ น้องนาตาชา นั้นนั่งทำท่าแปลกๆ ซึ่งในตอนแรก ฟลุค เองก็งงว่าทำไมลูกสาวถึงได้นั่งท่านี้ แต่พอสังเกตดูดีๆก็ถึงบางอ้อเลยค่ะ

เพราะว่า น้องนาตาชา นั้นนั่งท่าทางเหมือนกับพี่ดัมโบ้ หรือว่า พี่ช้างตุ๊กตาที่คุณพ่อคุณแม่ซื้อให้นั่นเองค่ะ โดย พี่ดัมโบ้ จะนั่งแล้วเอามือท้าวมาข้างหน้า พร้อมกับกางหูทั้ง 2 ข้างออกมา ซึ่งท่านั่งของ น้องนาตาชา ก็เหมือนพี่ดัมโบ้เป๊ะๆเลย

โดยทาง ฟลุค ได้โพสต์ไอจีที่ น้องนาตาชา นั่งอยู่ข้างๆพี่ดัมโบ้ พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “Daddy ก็ว่า ทำไมท่านั่งของหนู คุ้นตาจัง 😂 หนูนั่งตามพี่ Dumbo นั่นเอง 😆🤟🏻❤️” น่ารักมากๆเลยค่ะ

คิดได้ยังไงค่ะเนี่ย น้องนาตาชา พัฒนาการดีมากๆเลยรู้จักสังเกตแล้วก็เลียนแบบได้แล้วเรียนรู้ได้ดีมากๆๆเลยทีเดียว แถมท่านั่งนี้ยังทำเอาคุณพ่อขำหนักมากๆๆอีกด้วย น่ารักน่าเอ็นดูจริงๆเลยค่ะ

พี่ๆเข้ามาชมรัวๆเลยว่า😍😍😍สาวน้อย , อุ๊ย..ลูก.!!!!คนเก่ง 😍❤️❤️ , Daddy คิดได้ไงเนี่ย 😂😂😂😂😂😂😂😂 , นู๋จะขยับเหมือนพี่ดัมโบ้ด้วยก้่า😂😂❤️❤️ , รักจังค่ะ คนสวย❤️❤️ , 👏👏❤️❤️😍

ขอขอบคุณ : fluke777