เปิ้ล ไอริณ โพสต์ถึงอาชีพ Sex Workers

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ติดอันดับต้นๆของความแซ่บเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ เปิ้ล ไอริณ เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า เปิ้ล นั้นเป็นสาวที่ร้อนแรงมากๆมักจะโพสต์อวดรูปร่างสุดเป๊ะปังอยู่เสมอ โพสต์ภาพทีหนุ่มๆเข้ามากดไลค์กดแชร์กันสนั่นเลยทีเดียวค่ะ นอกจากนี้ เปิ้ล ยังเป็นอีกหนึ่งสาวที่มักจะออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นต่างๆของสังคม

อย่างตอนนี้ที่กำลังเป็นข่าวก็คือ ประเด็นของน้องไข่เน่า สาวสวยคนดังจากเว็บ Onlyfans ที่โดนเจ้าหน้าที่จับกุมพร้อมแฟนหนุ่มข้อหาความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ โดยทั้งคู่ถ่ายคลิปลามกและนำไปเผยแพร่ในเว็บ Onlyfans แต่ตอนนี้ได้ประกันตัวแล้ว

ล่าสุดทางด้านของ เปิ้ล ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงประเด็นนี้ ทั้งนี้ยังไม่เห็นด้วยกับอาชีพSex Worker อีกด้วย โดยระบุว่า “Totally Disagree 🚫 ไม่เห็นด้วยกับการ Freedom อาชีพ Sex Worker ค่ะ

ตอนเราอายุ 18-19 ปี สามัญสำนึกไม่มั่นคงเลย สับสน มีแต่ความอยากรู้อยากลอง งุนงงกับการตัดสินใจ รู้สึกถูกชักจูง และถูกหลอกอยู่ตลอดเวลา และแม้เราไม่เคยเล่นหนังถึงเรทนั้น แต่การเลือกเป็น Sexy Star ในวงการบันเทิงไทย

ฟีดแบ็กต่อชีวิตไม่ได้สวยงามนักหรอก! เรามักโดนแบ่งชนชั้น ทั้งจากทีมงาน เพื่อนร่วมงาน, FC ,คนรอบข้าง และจนถึงสมาชิกในครอบครัวค่ะ! บ่อยครั้ง ก็ได้รับการทรีทแย่ๆ จากคนแปลกหน้า ที่ตัดสินเราลบๆ มองว่าชีวิตประสบความสำเร็จจากทางลัด

โดยไร้สมอง ไร้ความสามารถ มันยากที่มีคนเข้าถึง การ Opened mind ในแบบของเรา และบ่อยครั้ง ยังต้องรับมือกับโรคจิตรูปแบบต่างๆ ต้องใช้สมอง คอยแก้เกมส์ เพื่อปกป้องตัวเอง จากเหล่าผู้ชาย ที่ต้องการเข้ามา แบบเจตนาไม่บริสุทธิ์ทั้งหลายด้วยค่ะ !!

นี่ผ่านมายี่สิบกว่าปีแล้ว ยังเป็น ยังเจอ ยังต้องอยู่ในสภาวะนั้น แบบหลีกเลี่ยงไม่ได้อยู่เลยค่ะ!! บางทีคุณไม่รู้หรอก ว่าอาชีพสุจริต บ้านๆ ธรรมดาๆ ที่พวกคุณกำลังทำมาหากินกันอยู่นี่ เมื่อเทียบกับบางอาชีพ มันถูกทาง มันดีต่อใจ ต่อชีวิต ต่ออนาคต และต่อภาพทรงจำของคุณ ต่อคนที่คุณรัก และลูกหลานในอนาคตมากกค่ะ… ดีกว่าเย๊อะเลยค่ะ!!❤️✌️”

ชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ขอบคุณมากครับ ความเห็นจากผู้มีประสบการณ์ตรง ผู้ได้รับผลกระทบอย่างไรมาด้วยตนเอง แต่อย่างว่าครับ ไม่ว่าจะพูดจะบอกอะไร คนบางคนที่ตั้งเป้าไว้แล้วว่าจะเดินบนเส้นทางนี้ พูดไปอย่างงัย เขาก็ไม่ฟัง หงายการ์ด ร่างกายหนู หนูตัดสินเอง แถมมีเซเลปบางคน ออกมาหนุนอีก ร่างกายเขา ให้เขาตัดสิน

พวกหลงตนว่ารุ่นใหม่ มักมีจุดอ่อนที่การรู้ไรครึ่งๆ กลางๆ แล้วความมั่นใจสูงครับ #DunningKrugerEffect #FailedGeneration #DeepBias แสดงความคิดเห็นกันรัวๆเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งส่วนใหญ่ก็เห็นด้วยกับ เปิ้ล

ขอขอบคุณ : Irin Sriklao