กระต่าย พรรณนิภา คอมเมนต์ตอบกลับ

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ต้องเจอกับดราม่าอยู่บ่อยครั้งเลยละค่าาา สำหรับ คู่ของนักร้องลูกทุ่งสาว กระต่าย พรรณนิภา และสามีอย่าง ครูไพบูลย์ แสงเดือน เพราะหลังจากที่ทาง อดีตภรรยาของครูไพบูลย์ออกมาแฉก็ทำให้เกิดกระแสดราม่าหนักมาก

และแม้ตอนนี้หลายคนจะมูฟออนแล้วแต่ชาวเน็ตหลายคนก็ยังคงไม่มูฟออนและคอยเข้ามาคอมเมนต์ แซะหรือบูลลี่ทั้งคู่อยู่ตลอด ล่าสุด ก็มีประเด็นออกมาให้ชาวเน็ตได้บูลลี่กันอีกแล้ว เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด กระต่ายก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่พร้อมแคปชั่นว่า “ขี่รถทั้งวัน!..วันนี้! ไปต่อที่คุยงาน✌🏻😪❤️” แต่งานนี้ก็ไม่วายเจอดราม่าอีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์บูลลี่ไม่ว่าจะเป็น เหมือนพ่อกับลูก หรือแม้แต่บูลลี่เรื่องรูปร่างหน้าตา จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ขอโทษนะคะเเต่ภาพนี้เหมือนพ่อลูกจริงๆ😭 , เขาบอกว่าด่าใด่แต่กะอย่าด่าแรง ไผมีเงินกะด่าเด้อส่วนข้อยบาปไผบาปมันอยากด่าอยู่แต่เงินบ่หลาย คนผิดศีลผิดธรรมบ่น่าเก็บไว้ในประเทศไทยควรสิบอกเอกประยุทธ์ออกได้แล้วยิ่งอยู่ประเทศยิ่งตกอัป , ผมหล่อขึ้นมาทันที , เหมือนพ่อลูกละ1, คู่สร้างคู่สม , พ่อลูก55

และหลังจากที่มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่า “หัวเถิกโพ้ดครับ” กระต่ายก็ตอบกลับเลยว่า “ดีกว่าหน้าเหลี่ยมอยู่นะคะ” พร้อมกับคอมเมนต์ว่า “กรุณาคอมเม้นท์ให้เกียรติกันด้วยนะคะ ถ้าคุณคอมเม้นท์ไม่ให้เกียรติ เราก็ไม่ให้เกียรติคุณเช่นกันนะคะ ส่วนเรื่องหน้าตารูปลักษณ์ ขอโทษที่พวกเราเกิดมาไม่ได้มีหน้าตาที่ดีเเละหน้าตาที่หล่อสวย โปรดให้เกียรติกันด้วยนะคะ อย่าบูลลี่เรื่องหน้าตาเเละรูปลักษณ์เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏🏻❤️”

งานนี้หลังจากที่หลายคนเข้ามาคอมเมนต์บูลลี่เรื่องรูปร่างหน้าตา กระต่ายก็ได้ตอบกลับแล้ว ซึ่งก็ได้ขอความกรุณาคอมเมนต์ให้เกียรติกันด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็คอมเมนต์กันอย่างมีสตินะคะชาวเน็ต

เพราะทุกคำด่าอาจจะต้องชดใช้ด้วยเงินสด ยังไงอินได้ ไม่ชอบได้ แต่ก็อย่าคอมเมนต์จนเกินเหตุไม่อย่างนั้นอาจจะถูกฟ้องร้องได้ เพราะกระต่ายและสามีก็โพสต์ในพื้นที่ของตัวเองซึ่งเป็นสิ่งที่ทำได้อยู่แล้ว

เรียกได้ว่าแม้กระแสข่าวจะเริ่มเงียบไปแล้ว แต่ชาวเน็ตหลายคนก็ยังคงไม่เลิกราเลยละค่ะ เพราะยังคงเข้ามาคอมเมนต์แซะ รวมถึงบูลลี่อยู่บ่อยครั้ง บางครั้งทั้งคู่ก็จะเลือกที่จะนิ่งเงียบ หรือตอบโต้บ้าง

ซึ่งมาตรการขั้นเด็ดขาดก็คงจะเป็นการฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายแน่นอน ยังไงก็คนที่จะด่าก็เตรียมเงินไว้เยอะๆด้วยนะคะ เพราะอาจจะต้องชดใช้คำด่าด้วยเงินสดจริงๆ แล้วจะหาว่าไม่เตือนนะ

ขอบคุณข้อมูล : กระต่าย พรรณนิภา