ทำความรู้จัก น้องไข่เน่า

เรียกว่าเป็นสาวสวยน่ารัก ที่กลายเป็นที่รู้จักเเละโด่งดังเพียงชั่วข้ามคืน สำหรับน้องไข่เน่า ที่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจไซเบอร์บุกรวบน้องไข่เน่า Onlyfans พร้อมแฟนหนุ่ม หลังหนีกบดานโรงแรมย่านบางพลี

วันที่ 21 ก.ย.2564 พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผบช.สอท. พร้อมด้วย พล.ต.ต.ภานุมาศ บุญญลักษณ์ รอง ผบช.สอท. สั่งการให้ พล.ต.ต.กานตพงศ์ ชัยรุ่งเรือง

ผบก.สอท.2 และ พล.ต.ต.ฐิตวัฒน์ สุริยฉาย ผบก.สอท.4 นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดกองบังคับการสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี 2 และ 4 ร่วมกันเข้าจับกุม น้องไข่เน่า อายุ 19 ปี

และ แฟนหนุ่ม อายุ 20 ปี ได้ที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านบางพลี จ.สมุทรปราการ เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาซึ่งทั้งสองคนได้ถ่ายทำคลิปวีดีโอโป๊เปลือยเผยแพร่เข้าสู่เว็บไซต์ Onlyfans

ในข้อหาความผิดตามกฎหมายอาญา ฐานร่วมกันทำผลิตมีไว้หรือนำเข้าหรือส่งออกไปนอกราชอาณาจักรหรือทำให้แพร่หลายโดยประการใดๆอันลามกฯ

และความผิดตามพรบ.คอมพิวเตอร์ ข้อหานำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้

ซึ่งก่อนหน้านี้น้องไข่เน่าได้เคยออกมาเปิดใจกับเพจ บ้านกูเอง ว่าเธอเองชื่อ ตะวัน มีมุมมองเกี่ยวกับเพศสัมพันธ์เเละร่างกายเป็นเรื่องธรรมชาติ เเละชอบการถ่ายรูปเเนวเซ็กซี่อยู่เเล้ว

เเละมีเเฟนคลับติดตามบนทวิตเตอร์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีเเพลตฟอร์มอย่าง onlyfans เกิดขึ้น ทำให้น้องไข่เน่าเห็นถึงโอกาสในการหารายได้ จึงชวนเเฟนหนุ่มมาทำคอนเทนต์กัน

เพื่อเปิดให้เเฟนๆได้สนับสนุนเธอในช่องทางที่ถูกต้อง น้องไข่เน่าเคยเปิดเผยว่าตนเองได้ชวนแฟนหนุ่มทำคอนเทนต์ดังกล่าว เริ่มปล่อยลงในทวิตเตอร์คิดค่าเข้าชม 500 และ 2,000 บาท

และต่อมาได้เริ่มทำคลิปลงเว็บไซต์ OnlyFans เดือนแรกมีรายได้ 15,000 บาท กระทั่งปัจจุบันมีรายได้เฉียดล้านบาทต่อเดือน เริ่มเเรกทางครอบครัวไม่สนับสนุนจนกระทั่งเธอมีรายได้หาเลี้ยงตัวเองได้ ครอบครัวจึงเปิดใจยอมรับในที่สุด

ขอบคุณข้อมูล:กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี บช.สอท. – CCIB