นารา โพสต์ตอบกลับ สอดอ

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นดราม่าที่ร้อนเเรงไม่เเพ้เลยค่า หลังจากที่ สอดอ Style ยูทูปเบอร์คนดัง เเละอดีตพริตตี้ ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า “อ่ะเดี๋ยวก่อน บางทีจังหวะมันก็ตลก คนมันไม่ได้รู้เรื่อง ใครมันจะไปนึกถึงว่าคือ พวกกันเอง

ตอบคนอื่นพูดขำ เเล้วโทรถามช็อกว่าทำได้ไงยัง งง เคลียร์เเล้วเเมนๆถ้าติดใจให้คุยตรงๆจบไม่ใช่ตอบงงๆคXย,อย่าให้มันเยอะ ” จนทำให้นาราเครปกะเทย เน็ตไอดอลคนดัง ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “อันนี้บอกหนูรัตน์ หรือนาราคะ บอกด้วยนะจ้ะพี่”

ซึ่งทำให้สอดอ ได้ตอบกลับมาว่า “บอกนาราค่ะ” จนทำให้ทั้งคู่โพสต์ตอบโต้กันไปมา นอกจากนี้นารายังได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กว่า ” คำพูดคำจาดูแรงสุดๆ เอาตรงๆปะ ว่าหนูทำไม ถึงไม่พูดอะ บอกหนูรัตน์ทำไมอะ และมาพูดแรงๆมาพูดรวยคูย ทำไมจ้ะ”

เเละทางด้านสอดอยังเข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวด้วยว่า ” น้องจะพูดแซะทำไมคะ? แมนๆคุยกัน ให้มันจบ น้องเป็นผู้ชายนี่” จนทำให้นารานั้นต้องโต้กลับสอดอรัวๆว่า” พี่ก็พูดตรงมาแต่เเรกสิคะ พี่ก็หน้าเหมือนผู้ชายนิ จะกลัวไรอะพี่

เอาตรงๆพี่ ตอนที่บอก นร พี่เขาคิดว่าเป็นหนู พี่ก็แค่พูดตรงๆแค่นั้น พี่คงไม่คิดว่าเป็นหนูรัตน์หลอก เพราะหนูรัตน์ ไม่เคยมาทำงารกับพี่เฟิน

ก็เครียแต่แรก พี่บอกคิดว่าหนูรัตน์ แสดงพี่ไม่ได้ว่าหนู ก็บอกพี้ไปแล้วนิ ใครว่าหนูหนุก็ว่าคนนั้น จบไปแล้ว พี่จะโพสต์ทำไมอะ,ออ แสดงว่าที่พี่มาโพสต์ เพราะดูส่วนนึ่งในไลฟสด

แสดงว่าตอนนั้น พี่ก็หมายถึง นารา จริงๆนะสื,พี่เครียชัดเจน แต่พี่โพสต์ นี่หรอคะ ชัดเจน,แล้วหนุไปโกงเงินใครอะพี่ และ พี่ขำหนุรัตน์ทำไม หนูรัตน์ไม่รู้เรื่องไรด้วยเลย สรุป พี่สอดอ ก็คือ อยากรู้เรื่องเฉยๆ”

นอกจากนี้สอดอยังบูลลี่เพศที่ 3 จนทำให้เเฮชเเท็ก #สอดอเหยียดเพศ ขึ้นอันดับหนึ่งบนทวิตเตอร์ จนทำให้เจ้าตัวต้องออกมาโพสต์ขอโทษว่า ” ถ้าข้อความที่ทำให้เข้าใจ”ว่าเหยียดเพศ” ดิฉันขอโทษทุกท่านด้วยที่พิมพ์ให้เข้าใจแบบนั้น

ยุคนี้ในเจตนารมณ์ มันไม่มีใครมาเหยียดเพศกันแล้ว ดิฉันก็เพื่อนประเภทสองเยอะ และดิฉันเคารพเพศทุกคน ปัญหามันเกิดจากการตอบไม่เคลียร์ แซะไปแซะมา เราไม่ชอบ ให้มันยืดเยื้อ”

ขอบคุณข้อมูล:อนิวัต ประทุมถิ่น,Pimlada Wawtaisong(สอดอ.)