นิวเคลียร์ เผ ยสีหน้า น้องไทก้า เวลาได้กินของอร่อย

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงสาว นิวเคลียร์ หรรษา และดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย เพราะน่ารัก อบอุ่นมาก แถมยังมีโมเมนต์ความน่ารักในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

และแม้ก่อนหน้านี้ นิวเคลียร์และเพชรจ้าจะออกมาประกาศว่าได้ลดสถานะความสัมพันธ์กันแล้ว แต่หลายคนก็ยังชื่นชอบอยู่ดี เพราะทั้งคู่ยังทำหน้าที่พ่อและแม่ที่ดีของลูก แถมยังช่วยกันเลี้ยงลูกได้เหมือนเดิมอีกด้วย เพราะทริปครอบครัวก็ยังมีอยู่ตลอดๆ

ล่าสุด คุณแม่คนสวยก็ได้ออกมาอวดภาพความน่ารักและแสนทะเล้นของ น้องไทก้า ตอนที่กำลังกินของอร่อยในแคปชั่นว่า “ก้าเอ้ยยย” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์แซว เอาเป็นว่าจะว่ายังไงกันบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 😂😂😂😂, ทะเล้นมากเดี๋ยวนี้ ตลกกอ่า ชอบบ , ทะเล้นมากกกก , น่ารักกกก555 , หน้าทะเล้นมากก้าเอ๊ยยยย😂, สดใส๊🌈🌸🦋✨ , 😊😊😅😅😅💜💜💜💛💛💚💚

งื้อๆน่ารักมากค้าบบพี่ก้า💖💖 , เอนดูววววเจ้าก้า😍😍 , ต่อให้เจอไรมา เจอก้าป้าก็ขำ😂😂😂😂 , 😂😂😂😂ท่าฟินของนาง, 💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛 , เจ้าก้า❤️ , น่ารักกกกกกก❤️ , เอนดูววววเจ้าก้า😍😍

เรียกได้ว่าภาพเซ็ตนี้ก็ทำพี่ๆชาวเน็ตเอ็นดูอีกแล้วละค่าาา เพราะว่าหน้าทะเล้นมาก เรียกได้ว่ายิ่งโตก็ยิ่งทะเล้นจริงๆ แหม ดูท่าแล้วน่าจะได้ความแสบมาจากคุณพ่อเยอะแน่เลย เพราะคุณพ่อนั้นก็เป็นหนุ่มอารมณ์ดี

และยังชอบยิงมุขตลกบ่อยๆด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็เอาโมเมนต์ความน่ารักของน้องไทก้ามาฝากแฟนๆบ่อยๆนะคะคุณแม่ เพราะความน่ารัก สดใสของน้องช่วยฮีลใจของพี่ๆแฟนคลับได้เยอะเลย

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะแม้จะจบความสัมพันธ์สามี-ภรรยา แต่สถานนะพ่อ-แม่ก็ยังคงอยู่เหมือนเดิม ก่อนหน้านี้ก็พึ่งจะมีทริปเที่ยวแบบยกครอบครัวอยู่เลย

เรียกได้ว่าก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ขอเลี้ยงลูกเป็นเพื่อนกันค่ะ เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบครอบครัวนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ เพราะยังคงมีโมเมนต์อบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันเหมือนเดิม

ขอบคุณข้อมูล : @ newclear_hansa