ณวัฒน์ จ่อกลับเข้าทำงาน ในรายการดั ง

ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับประเด็นต่างๆของสังคมอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า ณวัฒน์ นั้นเป็นคนที่ตรงๆคิดอย่างไรพูดอย่างนั้น และเป็นคนจริงที่ไม่คิดเกรงกลัวต่ออำนาจต่างๆ ทำให้ทุกวันนี้ ณวัฒน์ นั้นมีแฟนคลับติดตามเป็นจำวนมากเลยทีเดียวค่ะ

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้ ณวัฒน์ นั้นได้ออกมาประกาศว่าขอลาออกจากการเป็นพิธีกรในรายการที่ตัวเองทำอยู่ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือรายการ “ครัวคุณต๋อย” ที่ ณวัฒน์ นั้นเป็นพิธีกรรายการนี้มาอย่างยาวนาน ตอนนั้นหลายคนเสียดายมากๆ

จนเมื่อไม่นานมานี้ทางด้านของ ต๋อย ไตรภพ ก็ได้แอบบ่นๆว่าคิดถึง ณวัฒน์ จนต่อมา ณวัฒน์ เองก็บอกว่า “คิดถึงและขอบคุณทั้ง 3 คน ก็มีการไลน์มาหาอยากจะให้กลับไปยืนที่เดิมใจจริงแล้วคิดว่าอยากจะหยุดไปเลย

แต่ถ้าหากสมมุติว่าทำให้ทั้ง 3 คนมีสีสันและมีความสุขได้ก็อาจจะแวะเวียนไปในกรณีพิเศษ ซึ่งก็อาจจะเป็นไปได้ในบางโอกาส ไม่ได้ถึงขนาดว่าเป็นไปไม่ได้เลย” ถือว่ายังมีลุ้นนะคะที่ ณวัฒน์ จะกลับมาทำหน้าที่พิธีกรเหมือนเดิม

และล่าสุดก็ยิ่งเป็นการตอกย้ำเข้าไปใหญ่ค่ะ เพราะว่านักข่าวชื่อดังอย่าง เต๋า ทีวีพูล ได้ออกมาประกาศกลางไอจีว่า ณวัฒน์ นั้นอาจกลับไปทำรายการครัวคุณต๋อยอีก ซึ่งเทปแรกอาจจะวันพฤหัสบดี ที่จะถึงนี้

โดยเขียนแคปชั่นว่า “เทปแรกอาจ พฤหัสนี้” พร้อมข้อความ “เจ้าพ่อนางงาม ณวัฒน์ กล่าวอาจกลับไปทำรายการ ครัวคุณต๋อย อีก.” งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า อาต๋อย และน้องๆ เขาคิดถึงคุณ ณวัฒน์ คุณณวัฒน์เขาจะไปหาพี่ๆน้องๆเขาก็ไม่เเปลก เขาก็ชัดเจนอยู่แร้วว่าไม่กลับไปทำ แค่ไปให้หายคิดถึง , 3 คนตอนนี้ก็ลงตัวดีแล้วนะ , อุ๊ย…เสียงพี่หนุ่ม กช. , เคารพในการตัดสินใจของพี่ณวัฒน์ค่ะ พร้อมสนับสนุนพี่เค้าเสมอ❤️❤️❤️

ก็เค้าขู่​ตะเผาบ้านอ่ะ​ ไปรีบไปได้ไง​คร้าาาา​ ??? , อ่าว กลับไปทำไมอ่า , รอฟังเหตุผล ที่กลับไป ยังไงก็พร้อมดูรายการนี้ ครัวคุณต๋อย , อ้าว ทำไมล่ะ เกิดเหตุอันใดฤา ซึ่ง ณวัฒน์ จะมาจริงไหมนั้นคงต้องติดตามกนในวันพฤหัสนี้นะคะ

ซึ่งหากใครที่ติดตามข่าวของ ณวัฒน์ ในช่วงนั้นคงจะรู้ดีว่าสาเหตุที่ต้องตัดสินใจออกมาจากรายการครัวคุณต๋อย ก็เพราะว่า ณวัฒน์ ไม่อยากให้สิ่งที่ตนเองแสดงออกนั้น ไปส่งผลกระทบกับเรื่องงานนั่นเอง

ขอขอบคุณ : tao_tvpool , ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil