แม่ใบเตย โพสต์ภาพแซว น้องเวทย์มน

เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ ดีเจแมน พัฒนพล กับภรรยาสุดแซ่บ ใบเตย อาร์สยาม และลูกสาวสุดที่รักน้องเวทย์มน ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า ครอบครัวนี้อบอุ่นมากๆๆ มีโมเมนต์น่ารักๆของครอบครัว 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาบ่อยๆ

ใบเตย นั้นเห็นเป็นคุณแม่สายแซ่บอย่างนี้ แต่ขอบอกเลยค่ะว่าเวลาที่อยู่กับลูกสาวนั้นอ่อนโยนและน่ารักมากๆๆ ที่ผ่านมา ใบเตย ทุ่มเทแรงกายแรงใจเพื่อเลี้ยงดูน้องเวทย์มน มาเป็นอย่างดี

จนตอนนี้ น้องเวทย์มน ก็เริ่มโตขึ้นเรื่อยๆจนสามารถออกไปเดินห้างเป็นเพื่อนคุณแม่ช้อปปิ้งได้แล้ว น่ารักจริงๆเลยค่ะ คุณแม่ก็สวยแซ่บ ส่วนลูกสาวก็น่ารักน่าเอ็นดูมากๆๆใครเห็นก็ตกหลุมรัก

น้องเวทย์มน นั้นเป็นสาวน้อยที่มีพัฒนาการที่ดีมากๆเลยทีเดียวค่ะ ตอนนี้สามารถเดินได้คล่อง เริ่มหัดพูดได้หลายคำแล้ว สามารถทำตามสิ่งต่างๆที่คุณแม่บอกได้ด้วย เก่งจริงๆเลยค่ะสาวน้อย

ซึ่งทุกวันนี้ น้องเวทย์มน นั้นก็มีพี่ป้าน้าอาขอสมัครเป็นแฟนคลับเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สาวน้อยอารมณ์ดียิ้มแย้มแจ่มใส ที่สำคัญยิ่งโตก็ยิ่งสวยหน้าตาจมูกปาก เป๊ะปังมากๆค่ะบอกเลย

ล่าสุด แม่ใบเตย ก็อวดโมเมนต์ที่พาลูกสาวไปช้อปปิ้งที่ห้างดัง นอกจากนี้ยังมีคุณสามีไปด้วยอีกค่ะ แต่ว่างานนี้ดูเหมือนว่าสาวน้อยของเราจะไม่ค่อยอินสักเท่าไหร่นะคะ เพราะว่าอะไรนั้นไปดูภาพกันเลยค่ะ

ใช่แล้วค่ะ น้องเวทย์มน นั้นหาวอ้าปากกว้างเลยทีเดียวเพราะว่าง่วงนอนมากๆๆๆ งานนี้เลยโดนแม่ใบเตย แซวเลยว่า “มีเด็กง่วงแล้ว1 😜” ขนาดหาวยังน่ารักน่าชังเลยค่ะ น้องเวทย์มน

แต่หลังจากที่ง่วงไปได้สักพักสาวน้อยก็เริ่มกลับมาสดใสขึ้น เดินดูของ เดินเล่นเต็มห้างเลยทีเดียวค่ะ แถมวันนี้ยังมาในลุคที่สดใสมากๆอีกด้วยค่ะคุณแม่จัดหมวกแบรนด์เนมสวยๆให้อีกด้วย

งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามากดไลค์กดหัวใจให้กันเป็นจำนวนมากเลยว่า น่ารักมากค่ะ😍😍😍 , เวทททท ง่วง , ฉันรักน้องคนนี้มากกกก น่ารักไม่ไหวแล้วลูกเอยยยย😍😍😍❤️❤️❤️ , ความหาวนั้นน่ารักจัง😍

ขอขอบคุณ : bitoeyrsiam