มิว นิษฐา อวดความน่ารักลูกสาว น้องมาริน

กลายเป็นครอบครัวอย่างสมบูรณ์แบบแล้วค่ะ สำหรับครอบครัวของนางเอกสาว มิว นิษฐา กับสามี เซนต์ ธราภุช และลูกสาวสุดที่รัก น้องมาริน เพราะอย่างที่รู้กันดีว่าเมื่อวันที่ 12 กันยายน 2564 ที่ผ่านมานั้น มิว เพิ่งจะคลอดลูกสาวคนแรกออกมาแถมงานนี้ แม่มิว ยังคลอดแบบธรรมชาติิอีกด้วยนะคะ

ซึ่งตอนนี้ มิว กับ เซนต์ ก็พาน้องมาริน กลับมาอยู่ที่บ้านแล้วบอกเลยค่ะว่าบันเทิงมากๆๆๆ สาวน้อยเล่นเอาคุณแม่กับคุณพ่อแทบจะไม่ได้พักผ่อนกันเลยทีเดียว แต่เพื่อลูกสาวสุดที่รักแค่นี้จิ๊บๆใช่ไหมค่ะ

สำหรับ มิว นั้นแม้ว่าจะเป็นคุณแม่มือใหม่ป้ายแดงแต่ว่าก็สามารถทำหน้าที่ของคุณแม่ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม มีโมเมนต์น่ารักๆกับลูกสาวออกมาให้แฟนคลับได้กดไลค์กดแชร์กันอย่างต่อเนื่อง

ส่วนทางด้านของคุณพ่ออย่าง เซนต์ นั้นบอกเลยค่ะว่าเห่อลูกสาวหนักมากๆๆ ทั้งอุ้ม ทั้งหอม ทั้งกอด ไม่ห่างเลยทีเดียวค่ะในไอจีตอนนี้มีแต่รูปของน้องมาริน เต็มไปหมดเลยโอ๊ยน่ารักจริงๆเลยค่ะ

น้องมาริน นั้นหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลยทีเดียวค่ะ ที่สำคัญแม้ว่าจะเพิ่งลืมตาขึ้นมาดูโลกแต่ว่าก็เริ่มมีแฟนคลับติดตามความน่ารักเพียบเลย แถม มิว ยังตั้งไอจีสำหรับ น้องมาริน แล้วด้วย

และอีกหนึ่งอย่างที่หลายคนพูดถึงกันอย่างมากเลยก็คือ น้องมาริน นั้นมีความคล้ายคุณพ่อมากๆๆ บอกเลยค่ะว่าอย่างกับฝาแฝดกันเลยทีเดียว ทั้งหูตาจมูกปาก ถอดแบบกันมาเป๊ะๆเลยทีเดียว

อย่างล่าสุด มิว ได้โพสต์ภาพของ น้องมาริน ที่กำลังนอนหลับปุ๋ยน่ารักน่าชัง บอกเลยค่ะว่าเหมือนพ่อเซนต์ มากๆๆชนิดที่ว่าไม่เหมือนตรงไหนเอาปากกามาวงได้เลย นี่ลูกสาวพ่อชัดๆเลย

โดย มิว ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ทานอิ่ม..นอนฝันดีเลยค่ะ” โอ๊ยยยยย สาวน้อยมาริน ขนาดนอนยังน่าเอ็นดูมากๆๆมีการยิ้มหวานซะด้วย ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงมีแต่คนตกหลุมรัก

ซึ่งก็มีพี่ๆแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า เหมือนคุณพ่อมากค่ะ😍😍 , 😘เหมือนป๊ะป๊า 100% เลยค่ะ , เหมือนคุณพ่อจังเลยคะ , หน้าได้พ่อมาเต็มๆๆ😍 ยอมรับเลยว่าเหมือนพ่อจริงๆค่ะ

ขอขอบคุณ : marin_kuha