เเนท พูดถึงปมน้องไข่เน่า

เป็นประเด็นที่หลายคนต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโลกโซเชียล เมื่อน้องไข่เน่า วัย 19 ปี ทำคอนเทนต์วาบหวิวผ่าน OnlyFans จนถูกเจ้าหน้าที่ชุดกองบังคับการสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี 2 เเละ 4 เข้าจับกุมพร้อมเเฟนหนุ่ม

ล่าสุด สาวเเนท เกศริน ได้เข้ามาคอมเมนต์ถึงประเด็นที่เกิดขึ้นทางเพจดังอย่าง Drama-addict ว่า”เอาจริงๆ นะคะจ่า คอนเทนต์ของมันก็บอกอยู่แล้ว 18+

แต่อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับเจ้าของคอนเทนต์ในการนำเสนอ อีกอย่าง Onlyfans ไม่ได้เป็นกลุ่มเปิด ใครสนใจก็ต้องเสียเงินเข้าไปชม มันเลือกคนมีเงินเข้าไปชมอยู่แล้วค่ะ

นอกจากเสียเงินเข้าติดตาม ถ้าสนใจคลิป ก็ต้องมีเงินมากพอที่จะจ่ายเพิ่มเพื่อซื้อคลิปถ้าเขามีไม่มากพอความต้องการเขาก็ไม่สามารถได้คลิปไป

แต่คนขายคลิป ต้องทำใจยอมรับสภาพว่าคลิป ที่คุณขายไม่มีทางที่คนซื้อจะไม่มีทางไปขายต่อที่อื่น แน่นอนเขาเข้ามาซื้อมันต้องหลุดไปที่อื่นแน่นอน คุณต้องเลือกและตัดสินใจให้ดีๆค่ะ

คนทำคอนเทนต์ใช่ทุกคนจะนำเสนอคลิปลามกอนาจาร เสมอไปทุกคน เพราะฉะนั้นไม่ควรปิดกั้นช่องทางเหล่านั้น เพราะช่วงที่ผ่านมาเศรษฐกิจไม่ดีก็เห็นน้องๆ หลายคนหันมาทำคอนเทนต์

เพื่อสร้างรายได้ที่หายไป และหลายคนก็แค่ทำแนวเซ็กซี่ทั่วไป ตอนนี้โซเชียลเปิดกว้างเราต้องเข้าใจตรงจุดนี้ อย่าแก้ที่ปลายเหตุ คุณปิดไปเดี๋ยวก็มีเปิดใหม่ขึ้นมาอีก

ทำให้ถูกต้องและอยู่ในกรอบก็จะมีประโยชน์แก่หลายๆ คนมากกว่าโทษ ค่ะสิ่งสำคัญตราบใดที่ไทยยังมีหนัง Netflix ก็ไม่ต่างอะไรกับการที่เรามีหนังแนวผู้ใหญ่ฉาย

แบบนั้นเด็กเล็กที่ยังไม่ถึง 18 ยังหาดูและเปิดง่ายกว่าแพลทฟอร์มแบบนี้ค่ะ #ความเห็นส่วนตัวนะคะ ส่วนใครจะมีความเห็นยังไง เราก็เคารพความเห็นของทุกคน เพราะทุกคนย่อมมีเหตุและผลของตัวเอง Drama-addict”

ขอบคุณข้อมูล:nat_officialaccount,Drama-addict