ชมพู่ ขอแต่งตามเทรนด์

เรียกว่าเป็นซุปเปอร์สตาร์เบอร์ต้นๆของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ คุณแม่ลูกแฝดอย่าง ชมพู่ อารยา เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้นั้น แม่ชม ปังมากขนาดไหน ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็เป็นที่จับตามองอยู่ตลอดเวลา แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับตัวจริงของ แม่ชม จะรู้ดีว่าเธอนั้นยืนหนึ่งเรื่องแฟชั่นสุดๆๆ แฟชั่นอะไรที่ีว่าดีหรือที่เขาว่ากันว่าเด็ด แม่ชม ก็จะจัดมาก่อนใครเสมอ ตามเทรนด์สุดๆไปเลยค่ะ จนได้ฉายาว่า “เจ้าแม่แฟชั่นนิสต้า”

สำหรับ แม่ชม นั้นไม่ว่าจะหยิบจับอะไรมาใส่ก็ดูเข้ากันไปซะหมด แถมบางแฟชั่นนั้นขอบอกเลยค่ะว่าถ้าไม่ใช่ แม่ชม ก็คงจะไม่รอด ออกจากบ้านแต่ละทีเสื้อผ้าหน้าผม เป๊ะปังตลอดเลยทีเดียวค่ะ

อย่างลุคล่าสุดในรายการ “3 แซ่บ” แม่ชม ก็ขอตามเทรนด์ที่กำลังฮิตอยู่ในตอนนี้นั่นก็คือการแต่งตัวตามนักร้องดังอย่าง ลิซ่า Blackpink นั่นเองค่ะบอกเลยค่ะว่าถ้าใครไม่แต่งตามนี่คือเชยมาก

โดยทางไอจี โพลีพลัส โพสต์คลิปที่ แม่ชม แต่งตัวเสร็จแล้วเดินมาร่วมฉากรายการ โดยระบุว่า “เมื่อพ่อเจอ #LISA ไม่ร้อง #อุ้ย …แต่ร้องว่า… #สภาพ !!?? ทำไมอะพ่อ!?? 🤣🤣 #lalalisa #blackpink #3แซ่บ @kanchai @chomismaterialgirl @aff_taksaorn”

บอกเลยยค่ะว่าลุคนี้ของ แม่ชม นั้นต๊าชชชชชมาก ปังไม่ไหวแล้วแม่ เล่นใส่เสื้อผ้าจัดเต็มแถมยังมีชฎามาขนาดนี้เอาไปเลยค่ะ 100 คะแนนเต็มไม่หัก ทำเอาทีมงานกรี๊ดกันสนั่นสตูเลยทีเดียว

งานนี้ทำเอา หนุ่ม กรรชัย พิธีกรร่วมถึงหัวเราะลั่นเลยทีเดียว แถมยังแซว แม่ชม ด้วยวลีเด็ดของ พระมหาไพรวัลย์ อีกด้วยนั่นก็คือ “สภาพพพพพพพพพ” แหมๆๆตัวเองก็ใช่ย่อยนะคะแต่งจัดเต็มอยู่เหมือนกัน

ลุคนี้บอกตรงๆเลยค่ะว่าจำแทบไม่ได้กันเลยทีเดียว ยอมใจ แม่ชม จริงๆเลยค่ะในเรื่องของแฟชั่นจะว่าไปลุคนี้ก็เข้ากับ แม่ชม เหมือนกันนะคะเนี่ยสวยปังมากๆๆ สมกับฉายา เจ้าแม่แฟชั่นนิสต้า จริงๆ

แฟนๆชมกันรัวๆเลยว่า เปิดมาก็ขายขำแล้ว 🤭 , 👏👏ครบทีมแล้ว รอชมเลยคะ😂 , 👏👏😂😂น่าร๊ากกก , ไม่มีอะไรจะพูด…รอชมอย่างเดียว , แม่ชมกับแม่แอฟต๊าซซซซซถึงดาวอังคารเลย ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : polyplus_jad_hai , chomismaterialgirl