ณเดชน์ ลงภาพไอจีสตอรี่

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งละครที่เเฟนๆต่างออกมาตั้งคำถามถึงละครลายกินรีมาโดยตลอด ซึ่งที่ผ่านมาละครเรื่องนี้มีปัญหาเรื่องของบท ทำให้ต้องพักกองไว้ก่อน จนทำให้ชาวเน็ตออกมาตั้งกระทู้ถามถึงเรื่องนี้ว่า ” มีโอกาสได้ไปอ่านนิยายชุดนี้ และได้ข่าวว่าช่อง3 จะทำ เรื่อง ลายกินรี

และได้ไปหาคลิปซึ่งเป็นวันบรวงสรวง น่าจะปี62 ตอนแรกเห็นข่าวมีการหยุดถ่ายทำ ซึ่งหลังจากนั้น คิดว่าละครเรื่องนี้ถ่ายจบไปแล้วแต่ พอมาเห็นละครที่ ณเดชเล่น มนต์รักฯ เลยไปหาอ่านตามโซเชียล

เลยได้เห็นว่าละครเรื่องนี้มีการหยุดถ่ายทำมา1ปีแล้ว และยังไม่มีการกลับมาถ่ายทำ เลยอยากทราบว่าทำไมช่อง3ถึงปล่อยให้หยุดถ่ายละครเรื่องนี้มาปี1 ซึ่งวันที่ปล่อยภาพฟิตติ้ ก็ดูเป็นที่สนใจของคนข้างนอกอย่างมาก

ซึ่งเหมือนกับละคร วันทองปล่อยภาพ ได้พักนึงไม่นาน ก็ได้ชม เลย กระแสเลยยังอยู่ไม่ได้หายจากภาพจำของคนไปนานอีกทั้งนักแสดงเรื่องลายกินรี แต่ละคนก็ฝีมือดีแทบจะทุกคน

แต่ทำไมช่องถึงปล่อยการถ่ายทำหยุดไปนานขนาดนี้?ปล. ทำไมค่ายไม่ทำบทให้เสร็จก่อนจะได้ไม่ต้องหยุดกอง?,ณเดชน์ยังดีมีละคร ‘มนต์รักฯ’ มาคั่นเวลาแถมล่าสุดเปิดโผละครใหม่

น้องญาญ่านี่สิเผลอๆไม่มีละครเกือบ 3 ปี ถ้า ‘คือเธอ’ ไม่ได้ออนปีนี้ก็คือยาวเลย เห็นเพิ่งกลับมาเริ่มถ่าย ไม่รู้จะทันไหม ตื่นเต้น โอ้-ญ่า จนหายตื่นเต้นละ”

ล่าสุด ดูเหมือนว่าจะมีข่าวดีให้เเฟนๆละครได้เฮกันเเล้วค่า เมื่อหนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ พระเอกของเรื่องลายกินรีได้ออกมาโพสต์ภาพลงไอจีสตอรี่เป็นภาพใส่ชุดคล้ายคอสตูมของละครเรื่องนี้

จนทำให้เเฟนๆละครต่างพากันเริ่มใจชื่นว่าละครเรื่องนี้ไม่ได้พับโปรเจคต์ลงไป พร้อมเเสดงความคิดเห็นกันด้วยว่า ” ดีใจจริงๆที่กลับมาถ่ายแล้ว ถ่ายรอบนี้ม้วนเดียวจบนะครับ

มีเวลาทำบทนานมาก เสร็จแล้วแน่ๆ เร่งถ่ายเลย อยากดูครับ เห็นรูปคุณแม่ซิสอร แล้ว ขลังมาก,นักแสดงแต่ละคน แคสได้ปัง อยากดูมาก” งานนี้เเฟนๆละครเตรียมตั้งตารอชมความปังของละครกันได้เลยค่า

รอชมความปังค่า

ขอบคุณข้อมูล:pantip