ช่อง 7 รวมพล ผุดแคมเปญใหม่

กลายเป็นที่ฮือฮาหนักมากหลังจากที่เหล่าดารา ผู้ประกาศข่าวทางช่อง 7 ได้ออกมาผุดแคมเปญใหม่ “หยุดขายเสียงจุดเป็นประเทศ ” ซึ่งงานนี้หลายๆคนก็แอบสงสัยกันหนักมากว่ามันคืออะไร

จากข้อมูลได้เผยว่า เช้านี้เหล่านักแสดงช่อง 7 หลายต่อหลายคน พากันโพสต์ภาพพร้อมข้อความ “หยุดขายเสียง จุดเปลี่ยนประเทศ” ที่ชวนทุกคนมาเปลี่ยน ตอนนี้เริ่มเลย เรื่องนี้ถึงจะบอกไปแล้วหลายต่อหลายครั้ง

แต่ครั้งนี้เอาจริงเสียที ไม่ซื้อสิทธิ์ ไม่ขายเสียง ไม่ว่าจะเป็นการเสือกตั้งในระดับท้องถิ้น หรือระดับประเทศ เราต้องไม่ซื้อสิทธิ์ไม่ขายเสียง แล้วเราจะได้เปลี่ยนไปด้วยกัน

เราต้องเริ่มกันตั้งแต่วันนี้ เตรียมตัวให้พร้อม ไม่ซื้อสิทธิ์ ไม่ขายเสียง และนับจากวันนี้ เราจะชวนคุณทุกคนมาเปลี่ยนประเทศไปด้วยกัน “หยุดขายเสียง จุดเปลี่ยนประเทศ”

โดยทาง คุณอูน ชนิสาร โททอง เจ้าของแบรนด์ดังอย่าง Diamond Grain ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า ” #หยุดขายเสียงจุดเปลี่ยนประเทศ คำถามในหัวเยอะมาก 🤯 เลยลองไปเสิร์ชจากข่าวPR มา ได้เป็นรูปที่สองเอามาจากเว็บข่าวช่องเจ็ด…

1. ใครขายเสียง ที่บอกให้หยุดขายเสียงคือใครขายบ้าง? มีการซื้อตัว ซื้อโหวตกันตอนไหนยังไงบ้าง ? วิเคราะห์หน่อย อย่าเอาแค่มือมาแปะๆ เริ่มตอนนี้เลยคือใครกำลังขายเสียงอยู่บ้าง งง ตอนนี้มีเลือกตั้งใหญ่ๆหรอ

2. ไม่เรียนรู้จากแคมเปญ #พูดหยุดโกง เลยหรอ

3. Objective รอบนี้งงขึ้นไปอีก ว่าทำเพื่ออะไร ใครจ้าง

4. ถ้าอยากแสดงออกจริง เรื่องที่สำคัญมากๆเช่นวัคซีน การบริหารประเทศผิดพลาด รัฐประหาร ทำไมไม่มีใครออกมาพูดซักแอะนึง

5. หรือนี่คือการโปรโมทละครของช่อง 7 หรือยังไง ? ” สรุปก็คือช่อง 7 รวมพลเด็กในสังกัดออกมาช่วยกันรณรงค์การซื้อ-ขายเสียงเลือกตั้งทุกระดับ

ขอบคุณข้อมูล : thechanisara