ดี้ ปัทมา ร่วมส่งเเม่สามีครั้งสุดท้าย

เป็นนักเเสดงรุ่นใหญ่ในวงการบันเทิง ที่โลดเเล่นอยู่ในวงการมาอย่างยาวนาน สำหรับดี้ ปัทมา ที่เริ่มเข้าสู่วงการตั้งแต่อายุ 9 ปี จากการชักชวนของ ไพโรจน์ สังวริบุตร โดยแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกอย่าง 7 ซูเปอร์เปี๊ยก

จนกระทั่ง 6 ปี ต่อมา ดี้ ปัทมา ได้กลับมาทดสอบหน้ากล้องอีกครั้ง และได้รับบทเป็นนางเอกในภาพยนตร์เรื่อง เด็ดหนวดพ่อตา แสดงคู่กับ ไพโรจน์ สังวริบุตร

เเละในอดีต ดี้ ปัทมา ยังเคยเป็นนักร้องเเต่ไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร ทำให้ในช่วงที่ดี้ ปัทมาเป็นนักร้อง เธอได้ห่างหายไปจากการเป็นนักเเสดง

เเละก่อนออกอัลบั้มชุด 2 ดี้ ปัทมา ได้มีผลงานแสดงอีกครั้ง ในละครเรื่องหมูแดง ทางช่อง 3 ซึ่งทำให้ ดี้ ปัทมา เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางขึ้น

จนได้มาแสดงละครเรื่อง ขมิ้นกับปูน ทางช่อง 7 ทำให้ละครเรื่องนี้โด่งดังมากในยุคนั้น ซึ่งทางด้านชีวิตส่วนตัวดี้ ปัทมา ได้เเต่งงานกับเอ๋ กษมา นักเเสดงหนุ่มเเละใช้ชีวิตครอบครัวมาด้วยกันจนถึงปัจจุบัน

ล่าสุด ดี้ ปัทมา ภรรยาของ เอ๋ กษมา ได้ออกมาโพสต์ข้อความในฐานะลูกสะใภ้ หลังเเม่สามีได้จากไปอย่างสงบ พร้อมทั้งเผยว่า “ได้ทำหน้าที่ลูก(สะใภ้)จนนาทีสุดท้าย จากวันที่เดิมเข้ามาเป็นลูกสะใภ้ของบ้าน

(เดินเข้ามาพร้อมเด็กน้อยน้องพลอย)แม่ให้ความเมตตาและให้คำสั่งสอนมากมายเหลือเกินทำให้ดี้และลูกปรับตัวเข้ากับทุกคนในครอบ #นิสสัยพันธุ์ ได้อย่างดี(คิดเอง)

พี่เอ๋เคยบอกดี้ว่า “คุณไม่ต้องกลัวหรอกแม่ผมน่ะลูกรักใครแม่ก็รักด้วย”แล้วมันก็เป็นอย่างที่พี่เอ๋พูด และดี้ก็ได้ดูแลแม่ทำให้แม่ได้มีความสุขเท่าที่ผู้หญิงคนนึงทำได้ แม่ขาชาติหน้าเรามาเป็นแม่ลูก(สะใภ้)กันอีกนะคะ รักแม่ค่ะ”

ซึ่งหลังจากที่ดี้ ปัทมา ได้ออกมาโพสต์ข้อความ ก็ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงเเละเเฟนคลับต่างเข้ามาร่วมเเสดงความไว้อาลัยกับการจากไปของคุณเเม่สมจิตต์กันอย่างล้นหลาม

ขอบคุณข้อมูล:patama82