มิถุนายน 7, 2023

เมย์ รัชนก เศร้า โพสต์ภาพพิธีสวดอภิธรรมคุณเเม่

นับว่าเป็นข่าวเศร้าที่สร้างความเสียใจให้กับครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง เมื่อ นักเเบดมินตันหญิงมือหนึ่งของประเทศไทย อย่างเมย์ รัชนก อินทนนท์ ได้สูญเสียคุณเเม่คำผัน สุวรรณศาลา จากโรคหลอดเลือดหัวใจตีบ เมื่อวันที่ 19 ส.ค.64 ที่ผ่านมา

โดยสาวเมย์ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดอาลัยถึงคุณเเม่ด้วยว่า “แม่เข้าฝันใครหลายๆคน แม่คงจะบอกว่า ‘พี่ผันยังคิดถึงและรักทุกคนเสมอ’ แม่เข้าฝันน้องเพื่อจะบอกว่า ไม่ต้องห่วงแล้วนะ

ทำอะไรเป็นปกติเลย แม่รู้หรอว่าแม่ไม่ได้อยู่กับเราจริงๆ แม่ผันรอหน่อยนะ แม่หนาวใช่ไหมตอนนี้ ไว้อีกไม่นานนะ แม่จะเป็นนางฟ้ามองพวกเราที่สูงๆ ??‍??

#รายละเอียดงานจะแจ้งอีกทีนะคะตอนนี้เมย์ยังไม่ได้จองศาลาแต่งานคุณแม่เมย์กำลังดำเนินการอยากให้พี่ๆน้องๆที่สามารถไปร่วมส่งคุณแม่ได้ไปด้วยกันนะคะ ??”

พร้อมทั้งต่อมาเธอยังได้ออกมาโพสต์อีกว่า “อยู่ตรงนั้นเธอคิดถึงฉันมากเท่าไหร่.. อยู่ตรงนี้เธอรู้ไว้เลยว่าฉันนั้นคิดถึงเธอจนล้นหัวใจ ??แม่สอนให้เข้มแข็งมาโดยเสมอ

ไม่ว่าเราจะแพ้หรืออะไร แต่ตอนนี้พอกินข้าวดีขึ้นบ้างแล้ว แม่จะได้ภูมิใจเนาะ ขอบคุณทุกกำลังใจและข้อความที่ส่งมาให้เมย์นะคะ ขอบคุณมากจริงๆ เวลาเท่านั้นแหละเนาะที่จะทำให้ดีขึ้น ?”

จนกระทั่งสาวเมย์ยังได้ออกมาเผยกำหนดการพิธีสวดอภิธรรม เเละพระราชทานเพลิงในวันที่ 18 ก.ย.64 ที่ผ่านมา พร้อมทั้งเผยว่า ” ใกล้เข้ามาทุกที ลูกจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดี

สร้างความมั่นคงของชีวิตลูกให้ดียิ่งขึ้น ขอให้เวลายากลำบากนี้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีนะคะ คิดถึงคุณนายของลูกเมย์คนสวย ? #กำหนดการของคุณแม่ของเมย์นะคะ”

ซึ่งล่าสุด สาวเมย์ยังได้ออกมาเผยภาพบรรยากาศ ในวันสวดอภิธรรมให้กับคุณเเม่ ที่บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความโศกเศร้าของครอบครัว เเละเเขกที่มาร่วมงาน ขอเเสดงความเสียใจกับการจากไปในครั้งนี้ของคุณเเม่สาวเมย์ด้วยคะ

ขอเเสดงความเสียใจ

กับครอบครัวด้วยคะ

ขอบคุณข้อมูล:ratchanokmay