แพท ณปภา อว ดเซ็ตภาพเที่ยวทะเล

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรองอีกหนึ่งคน แถมยังนักแสดงและพิธีกรที่มากความสามารถอีกด้วย สำหรับสาว แพท ณปภา ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวมีทายาทอย่าง น้องเรซซิ่ง มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว

และถึงแม้ว่าสาวแพทจะกลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่าาา มีแต่ทวีคูณความสวยความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ เลย

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมากจริงๆ ไม่ปล่อยให้ตัวเองดูแก่ดูโทรมเลย แถมมีเวลาว่างก็ออกำลังกายฟิตหุ่นอยู่เป็นประจำ ทำให้ไม่ว่าเจ้าตัวจะหยอบจับชุดไหนมาใส่ก็สวยเป๊ะปังไปหมด

แถมทุกครั้งที่สาวแพทออกมาโพสต์ภาพอวดความแซ่บ คึวามเซ็กซี่ในไอจี ก็มักจะเรียกยอดไลค์และคำชมจากบรรดาแฟนคลับได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่ะ

ล่าสุด สาวแพท ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง เมื่อเจ้าตัวได้ยกครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจที่พัทยา และงานนี้เจ้าตัวก็ไม่พลาดที่จะหยิบชุดว่ายน้ำไปสวมใส่อวดหุ่นแซ่บอีกเช่นเคย

ซึ่งเจ้าตัวได้เลือดเป็นยิกินี่ตัวจิ๋วสีเขียวยืนโพสท่าชิลๆ ดื่มด่ำกับกลิ่นอายของทะเลและแสงแดดอยู่ริมชายหาด โดยมีลูกชาย น้องเรสซิ่ง นั่งเล่นอยู่ข้างไปห่างไปไหน โดยสาวแพท

ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “เอาให้สุด…แล้วหยุดที่มื้อเที่ยง 🥰 #สุดๆไปเลยพี่ @voravisions@gigibeachbabes” งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างมากมาย

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความแซ่บของสาวแพทกันอย่างถล่มทลายว่า เป๊ะๆสวย😍 , 🔥🔥🔥🔥ว้าวมากแม่😮😮😮 , โอ้โห่ คุณแม่ ฮอต 🔥🔥🔥 , ต๊าชชช , ยอมหุ่นแม่ ,แม่แซ่บมากค่า

ยอมล๊าววววววว🔥 , Sexy​ สุดแซ่บ , โอ้ยยยหุ่นแม่ , สูงยาว..สวยอิจฉาท้องฟ้าและทะเลจังเบย , แซ่บจนไฟลุกเลยค่ะ🔥🔥 , เเซ่บไม่ไหว👏👏👏👏👏 , 🔥🔥🔥 แซ่บมากค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:pat_napapa