จั๊กจั่น ฝากข้อความถึงอดีต ผจก.

เป็นนางเอกสาวที่สวยเป๊ะอยู่ตลอดเลยจริงๆค่ะ สำหรับ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า จั๊กจั่น นั้นเป็นนางเอกสวที่สวยแถมยังน่ารักมากๆอีกด้วย ที่ผ่านมาก็มีผลงานในวงการบันเทิงมาแล้วมากมาย ทั้งบทนางเอก บทตัวร้าย จั๊กจั่น ก็เอาอยู่ทุกบทบาทเลยทีเดียวค่ะ ทุกวันนี้มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก

แถมตอนนี้ จั๊กจั่น ยังใช้ชีวิตคู่กับสามี เค วัฒนา อย่างมีความสุขมากๆอีกด้วย ทั้งสองนั้นรักแล้วก็ดูแลกันเป็นอย่างดี มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้กดไลค์กดหัวใจอยู่บ่อยๆ แถมหลายคนยังลุ้นอีกว่าเมื่อไหร่จะมีเบบี๋น้อย

แต่ถ้าใครที่ติดตาม จั๊กจั่น จะรู้ดีว่าก่อนหน้าที่เธอจะแต่งงานกับ เค นั้นได้เกิดเรื่องราวดราม่าอย่างหนัก ซึ่งสาเหตุนั้นก็มาจากทาง อาบี อดีตผู้จัดการของ จั๊กจั่น นั่นเองที่ได้กุเรื่องประเด็นดราม่าดาราโลก 2 ใบขึ้นมาจนป่วนกันไปหมด

ซึ่งทาง จั๊กจั่น เองก็ไม่ยอมหลังจากที่ได้รับรู้เรื่องราวทั้งหมดแล้วเธอก็ดำเนินการตามกฎหมายอย่างเต็มที่ ซึ่งในตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนของการคดีความฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายกันอยู่ มีการอัปเดตข้อมูลเป็นระยะๆตามที่เป็นข่าว

แต่ล่าสุดทำเอา จั๊กจั่น นั้นไม่ทนค่ะออกมาโพสต์ถึงทางอดีตผู้จัดการอีกครั้ง หลัง จั๊กจั่น รู้มาว่าทางอดีตผู้จัดการมีการนำชื่อของเธอไปแอบอ้าง ทั้งที่ความจริงนั้น จั๊กจั่น กับทางอดีตผู้จัดการไม่มีความเกี่ยวข้องอะไรกันแล้ว

จั๊กจั่น ได้เขียนข้อความฝากไปยังอดีตผู้จัดการแบบร่ายยาว ทั้งยังย้ำชัดว่าไม่มีการติดต่อหากันใดๆและไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกันแล้วไม่ว่าจะเรื่องอะไร โดยระบุว่า “ด้วยที่ผ่านมา ทราบว่าอดีตผู้จัดการได้มีการนำชื่อจั่นไปแอบอ้าง

เพื่อเป็นการทำความเข้าใจที่ชัดเจน จั่น ขอใช้พื้นที่ตรงนี้ชี้แจงว่า จั่น กับอดีตผู้จัดการ ไม่ได้มีการติดต่อใดๆต่อกันไม่มีการเกี่ยวข้องกัน ไม่ว่าจะในแง่มุมไหน ทั้งนี้เพื่อป้องกันการกล่าวอ้างเกี่ยวกับ จั่น ไม่ว่าเรื่องใดจึงขอชี้แจงไว้ให้เข้าใจตรงกันตามนี้ค่ะ”

นอกจากนี้ จั๊กจั่น ยังได้มีการเขียนข้อความเอาไว้สั้นๆอีกวา “เจออีกแล้ว คุณต้องหยุดได้แล้วค่ะ!!!” ซึ่งก็ไม่ทราบเหมือนกันนะคะว่าทางอดีตผู้จัดการของ จั๊กจั่น นั้นไปแอบอ้างเรื่องอะไรเอาไว้แต่ที่แน่ๆ จั๊กจั่น ไม่พอใจมากๆ

ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้นคงจะต้องติดตามกันต่อไปค่ะ แล้วเรื่องล่าสุดที่ทางอดีตผู้จัดการก่อเอาไว้นั้นทาง จั๊กจั่น จะเอาเรื่องอีกหรือไม่ก็คงต้องตามกันต่อไปค่ะ แต่งานนี้ดูเหมือนว่าจะจบไม่ค่อยสวยนะคะ

ขอขอบคุณ : jj_akhamsiri