ภรรย า แทค แจงหลังมีคลิป ขับรถเล่นในคอนโด

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดง-พิธีกรหนุ่ม แทค ภรัณยู และภรรยาสาว เบลล์ อดิราภ์ เพราะว่าน่ารัก อบอุ่นมาก แถมยังมีโมเมนต์ในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

ก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปน่ารักๆ ตอนที่กำลังขับรถเล่นกับลูกชายอย่าง น้องภารัน ซึ่งก็มีช็อตหยุดรถเพื่อจุ๊บภรรยาด้วย งานนี้ก็ทำแฟนๆกรี๊ดหนักมากเลยละค่ะ แต่คลิปนี้ก็ทำให้แฟนคลับหลายคนแอบสงสัยเพราะดูรอบๆแล้วเหมือนคอนโด

ซึ่งหลังจากที่มองว่าเป็นคอนโดก็ทำแฟนๆหลายคนสงสัยและเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า  มีความสงสัยเพื่อนบ้านไม่ว่าหรอกคะ หรือว่าขับรถเล่นได้…? , คิดเหมือนกัน เค้าอยู่คอนโดหรอค่ะ ??

งานนี้หลังจากที่มีคนถามเข้ามา สาวเบลล์ ก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับเลยว่า “ทั้งชั้นไม่มีใครค่ะ เป็นคอนโดของที่บ้านค่ะ ห้องด้านโน้นเป็นของคุณทวดที่จากไปแล้ว กับห้องแม่บ้าน ถัดไปเป็นห้องคุณตาใหญ่ซึ่งนานๆมาพักที กับอีกห้องนึงเป็นห้องเก๋บของค่ะ ?”

เอาเป็นว่าก็ตามนี้นะคะทุกคน แม้จะอยู่ที่คอนโดก็จริง แต่ก็เป็นคอนโดของที่บ้านตัวเองและชั้นนั้นก็ไม่มีใครอยู่เลย จึงไม่ได้เป็นการรบกวนหรือมีปัญหาเพื่อนข้างห้องตามมาแน่นอนเลยละค่ะ

งานนี้เมื่อมีคนสงสัยเจ้าตัวก็ออกมาตอบเองให้แล้วละค่ะ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของการโต้ตอบกันในอินสตาแกรม เพราะถ้าถามดีๆด้วยความสงสัยจริงๆ ดารา-ซุปตาร์ก็พร้อมที่จะตอบกลับดีๆนั่นเอง

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีโมเมนต์น่ารัก อบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมบ้านนี้ยังมีโมเมนต์ความฮามาฝากบ่อยๆด้วย เพราะหนุ่มแทคเองก็เป็นตัวกวนเลย

เรียกได้ว่าโมเมนต์เวลาอยู่กับภรรยาก็ฮาไม่เบาเลยละค่ะ เพราะแกล้งเก่ง และอำเก่งมาก เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบครอบครัวนี้ก็สามารถไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม tack_pharunyoo ของหนุ่มแทคกันได้

เพราะช่วงนี้ก็มีโมเมนต์ความน่ารัก อบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอดเลย ซึ่งตอนนี้ทายาทอย่างน้องภารันก็ได้กลายเป็นขวัญใจคนใหม่ของชาวเน็ตแล้วด้วย เพราะยิ่งโตก็ยิ่งถอดแบบพ่อแทคมาเป๊ะๆเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ tack_pharunyoo